Hiện nay kinh doanh buôn bán quần áo là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Trong đó lại có rất nhiều phân khúc hàng hóa, hướng tới nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau. Với mặt hàng quần áo trẻ em lại có những yêu cầu đặc biệt hơn mà người bán cần chú ý. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết để bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tpHCM sao cho hiệu quả nhất nhé.

1, Tại sao bạn nên lựa chọn bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tpHCM

Lựa chọn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn được nhiều người hướng tới bởi rất nhiều điểm thuận lợi.

a. Thị trường tiêu thụ lớn

Đầu tiên thị trường quần áo trẻ em tại Việt Nam rất lớn, chưa có nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Việt Nam có cơ cấu dân số trẻ, mỗi cặp vợ chồng thường sinh từ 1-2 con. Theo số liệu của Bộ Y tế, mỗi năm có hơn 1,5 triệu trẻ được sinh ra, đạt mức tăng trưởng từ 1,4 – 1,7%. Như vậy có thể xác định nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng lên nên đầu tư và bán quần áo cho trẻ em còn rất nhiều cơ hội phát triển.

b. Tiềm năng kinh tế ở tp HCM

Bên cạnh đó, thành phố Hồ Chí Minh là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn bậc nhất nước ta. Đi cùng với sự phát triển kinh tế xã hội là sự tăng lên về nhu cầu ăn mặc của mọi người, không chỉ với người lớn mà với cả trẻ nhỏ. Như vậy khi bán quần áo trẻ em tại thành phố HCM bạn sẽ không phải lo tình trạng thiếu đầu ra, mà quan trọng là bạn thu hút khách hàng như thế nào thôi.

2, Bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tpHCMcó điểm gì đặc biệt?

Với người miền Nam, bán sỉ là cách gọi tên khác của hình thức bán buôn. Tuy cách gọi tên khác nhau nhưng bản chất bán sỉ là bán hàng cho đại lý, cửa hàng lớn, nhà phân phối sỉ với số lượng lớn và giá thành thấp hơn nhiều giá bán lẻ. Bán sỉ thường bán theo lô, thùng hàng, theo dây, theo set. Hình thức bán sỉ không chỉ mang lại lợi ích cho người mua hàng mà cả người bán cũng bán được số lượng lớn và thường xuyên nhập hàng mới hơn, thu về lợi nhuận lớn hơn.

Bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tpHCM đòi hỏi người bán phải lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu. Làn da trẻ em còn non nớt và nhạy cảm nên rất dễ bị dị ứng, nổi ban với những loại đồ kém chất lượng. Vì vậy người bán sỉ mặt hàng này phải có nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Một số cách tiếp cận nguồn sỉ quần áo trẻ em phổ biến như:

  • Liên hệ với các cơ sở xưởng sản xuất hoặc may gia công.
  • Trực tiếp đi nước ngoài lấy hàng hoặc đặt hàng trên các website quốc tế
  • Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình, An Đông…
  • Lấy lại của các cửa hàng bán buôn trong nước. Cách thức này thường không mang lại lợi nhuận cao như cách thức trên nhưng nó thuận tiện hơn, hàng hóa được sàng  lọc trước nên không lo mẫu mã cũ, chất lượng kém,…

Vì đặc thù bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tpHCM là bán hàng cho trẻ em sử dụng nhưng người mua hàng thường là người lớn. Chúng ta cần chú ý yếu tố đặc biệt này bởi tâm lý của hầu hết các bậc cha mẹ là dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái, cho trẻ nhỏ nên người lớn thường không tiếc khi chi tiêu mua sắm quần áo cho trẻ nhỏ. Kinh tế ngày càng phát triển, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm tới những mốt mới, hợp thời trang cho con yêu của họ.

Để nắm bắt xu hướng tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang trẻ em, bạn cần thường xuyên cập nhật các mẫu mới, để nguồn hàng sỉ được phong phú đa dạng hơn, đa dạng hóa mẫu mã, màu sắc, chất liệu hàng hóa theo các mức giá khác nhau. Và nếu bạn chưa đủ mạnh để tự sản xuất được mà đang tìm cho mình một xưởng chuyên sỉ quần áo trẻ em tpHCM hãy liên hệ chúng tôi!