VALINGO là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất, buôn sỉ quần áo trẻ em giá gốc từ xưởng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Xưởng Valingo.vn  cũng là cơ sở sản xuất các sản phẩm thời trang trẻ em với uy tín lâu năm, tạo dựng được niềm tin từ phía khách hàng, đặc biệt là các cửa hàng, các shop kinh doanh quần áo trẻ em và các đại lý phân phối.

Tp.HCM là một thành phố lớn, nơi hội tụ đông đảo của tất cả các ngành nghề. Đặc biệt, việc kinh doanh bán sỉ quần áo trẻ em ở Tp.HCM không những có dấu hiệu chững lại hoặc đi xuống mà càng ngày càng tăng mạnh.

Thời trang trẻ em và xu hướng phát triển

Dòng thời trang trẻ em cao cấp đã có chỗ đứng vững chắc và đi theo dòng chảy riêng biệt với một lượng khách hàng tuy nhỏ nhưng ổn định. Bên cạnh đó còn có dòng thời trang dành cho trẻ em với mức giá bình dân. Dòng thời trang này phát triển mạnh mẽ và xuất hiện rất nhiều

Vì sao loại hình kinh doanh này lại xuất hiện nhiều như vậy?

Nguyên nhân cũng vì thu nhập của phần lớn người dân Việt Nam còn thấp, nên việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một bộ quần áo cho con em mình là xa xỉ. 

xuong valingo tphcm
Valingo nơi bán sỉ quần áo trẻ em

Công Ty TNHH Thời Trang Trẻ em VALINGO mang lại những điều gì ?

  •  Quần áo trẻ em được may và gia công trực tiếp tại xưởng của công ty.
  • Không thông qua các kênh trung gian nên bán sỉ với mức giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Bộ phận thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những mẫu mã thiết kế đep, độc lạ và không trùng mẫu ngoài thị trường.
  • Luôn cập nhật và theo kịp với xu hướng mới của thị trường thời trang trẻ em.
  • Chất lượng quần áo cao cấp, được may 100% bằng vải Cotton co giãn 4 chiều, mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt, an toàn, không gây dị ứng da, thân thiện môi trường.
  • Màu sắc nhã nhặn, an toàn, không ra màu, không phai màu.
  • Thiết kế form chuẩn với thời trang trẻ em trong và ngoài nước.

Dù bạn ở bất cứ một nơi nào trên đất nước Việt Nam, bạn muốn tìm nơi cung cấp, chuyên sỉ quần áo trẻ em giá rẻ thì không ở nơi nào đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo bằng ở Công ty TNHH Thời Trang Trẻ em Valingo.

Khi kinh doanh ai cũng muốn có lợi nhuận cho mình, nhưng ngoài mặt lợi nhuận còn có cả mặt đạo đức kinh doanh. Trẻ em được sinh ra để yêu thương và bảo vệ. Chúng ta đừng để mất kiểm soát trước những lợi nhuận quá lớn mà làm hại đến mầm non tương lai.

Da của trẻ em rất nhạy cảm, vì vậy ngoài kiểu dáng thì chất lượng mặt vải là điều quan trọng. Ngoài việc lựa chọn thiết kế, bạn nên đặt quan tâm nhiều hơn vào các loại vải để tạo ra sự thoải mái khi mặc cho trẻ em, không gây ngứa hay dị ứng cho bé.