Có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng hàng cung cấp các mặt hàng khác nhau từ đồ ăn đến quần áo cho các bé. Chắc hẳn việc kinh doanh quần áo trẻ em hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, hàng ngày có hàng trăm shop quần áo trẻ em từ online đến offline mở ra tại HCM. Tuy nhiên nhập quần áo trẻ em cao cấp giá sỉ xuất khẩu tại tpHCM vừa chất lượng vừa giá  cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những kinh nghiệm mà bất kỳ người chủ kinh doanh mặt hàng này cũng cần nắm rõ.

1. Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ xuất khẩu  chất lượng và uy tín tại tpHCM

a. Có dễ dàng nhập hàng từ các nhà xưởng may sản xuất gốc tại Việt Nam không?

Ở bất cứ lĩnh vực nào thì khi kinh doanh bạn cũng cần phải tìm được nguồn hàng chất lượng, có kiểm định rõ ràng. Đặc biệt là với quần áo trẻ em xuất khẩu vì là mặt hàng được ưa chuộng và được các phụ huynh tin tưởng. Việt Nam có rất nhiều nhãn hàng quần áo trẻ em có xưởng sản xuất tại nhiều vùng, tuy nhiên sản phẩm sau khi được tạo ra sẽ xuất khẩu sang các nước khác chứ không hề bán trực tiếp tại Việt Nam. Đây là lý do chính mà các shop quần áo trẻ em muốn bán thì vẫn phải nhập lại từ nước ngoài về. Cho nên nguồn sỉ quần áo trẻ em cao cấp giá rẻ xuất khẩu không chỉ tạitpHCM mà còn nhiều nơi khác bỏ sỉ.

b. Lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bởi quần áo trẻ em chính hãng sản xuất tại Việt Nam sẽ có mức giá cao hơn hơn những loại khác, cũng chính vì lý do này mà nhiều shop quần áo trẻ em lại bán hàng kém chất lượng, hàng nhái cho khách hàng. Thậm chí có trường hợp tinh vi hơn là sử dụng mác quần áo trẻ em xuất khẩu của nhà sản xuất chính khiến nhiều người không phân biệt được đâu là thật là giả. Lưu ý rằng khi tìm kiếm bất kỳ một shop sỉ quần áo trẻ em giá rẻ xuất khẩu tại tpHCM bạn nên lưu ý đến tem mác tránh trường hợp mua phải hàng giả.

Quần áo trẻ em giá rẻ xuất khẩu tại tpHCM chất lượng.

2. Biết phân loại quần áo trẻ xuất khẩu giá rẻ

a. Quần áo trẻ em xuất khẩu xịn

Là một chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em  đặc biệt là là những sản phẩm, mặt hàng xuất khẩu thì nhất định phải biết đến định nghĩa hàng xuất khẩu xịn. Tuy nhiên những ai mới bắt đầu kinh doanh thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích ngay đây!

Hàng xuất khẩu xịn là hàng hiếm, chủ yếu có được từ những sản phẩm xuất dư… Những hãng quần áo trẻ em xuất khẩu phổ biến nhất có thể kể đến như Carter’s, H&M, Zara, The Children place. Vì được sử dụng phổ biến nên những hãng quần áo trẻ em này cũng rất nhiều hàng nhái, copy trên thị trường.

b. Hàng nối chuyền

Hàng nối chuyền có thể vẫn được xếp vào loại 2, mặt hàng khá ổn, chất lượng không tồi. Tuy nhiên hàng quần áo xuất khẩu nối chuyền thường không có đầy đủ gắn mác chính hãng và ngoài ra thay vì gắn mác thì lại được thay bằng phụ kiện nhỏ lẻ khác.

c. Hàng lên

Hàng lên là sản phẩm được may từ chính chất vải từ xuất dư. Chính vì thế mà hàng lên này có khá nhiều size, đa dạng, kéo theo đó là tỷ lệ đụng hàng khá cao.

d. Hàng thanh lý

Có thể thấymột trong 4 loại thì hàng thanh lý có phần không bằng. Đa phần hàng thanh lý là sau khi sản xuất xong thì không đạt tiêu chuẩn, không đúng quy định của khách hàng và bị hủy đơn. Mặt hàng này sẽ được mang ra thanh lý với mức giá rẻ hơn.

Lúc này bạn đang tìm tổng kho quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ  tại tpHCM mà đi khảo sát khá nhiều những vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp như mong muốn hãy nhấn gọi hotline của chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhất!