Mua đồ trẻ em giá rẻ đang là xu hướng tiêu dùng của nhiều phụ huynh khi chọn đồ cho bé nhà mình. Tại sao đồ giá rẻ lại được nhiều phụ huynh chọn mua dù chất lượng chưa chắc được đảm bảo? Hãy cùng Valingo giải mã cơn sốt mua đồ trẻ em giá rẻ trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

1. Cơn sốt mua đồ trẻ em giá rẻ của phụ huynh hiện nay

Dù biết chất lượng sản phẩm không đảm bảo nhưng nhiều phụ huynh vẫn lựa chọn mua đồ trẻ em giá rẻ cho con của mình bởi một hoặc nhiều trong số những lý do sau:

  • Giá rẻ: tất nhiên mức giá là lý do chính mà nhiều phụ huynh chọn mua buôn quần áo trẻ em. Với mức giá chỉ bằng ⅓ thậm chí là ⅕ hay 1/7 so với các sản phẩm chính hãng, nhiều phụ huynh đã lựa chọn mua các sản phẩm đồ trẻ em giá rẻ thay vì sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. 
  • Dễ dàng tìm mua: Nếu muốn mua các sản phẩm chất lượng hoặc của các hãng, mẹ sẽ cần lên website hoặc các shop mở rải rác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên việc mua các sản phẩm giá rẻ sẽ dễ hơn rất nhiều khi nó có mặt ở hầu hết tại các khu chợ hay các sạp quần áo dọc các con đường trong thành phố.
  • Có thể mua được các sản phẩm chất lượng: Không phải sản phẩm quần áo trẻ em giá rẻ nào cũng là các sản phẩm quần áo kém chất lượng. Với một số shop quần áo cung cấp các sản phẩm sỉ thì bạn có thể mua các sản phẩm quần áo trẻ em với mức giá rẻ hơn nhiều so với thị trường. 

mua đồ trẻ em giá rẻ

Giải mã cơn sốt mua đồ cho bé giá rẻ

Như đã nói thì không phải mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ sẽ là mua đồ trẻ em kém chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm đồ trẻ em giá rẻ với chất lượng tốt nếu làm theo những chú ý sau đây:

  • Lựa chọn mua các sản phẩm quần áo cho con mình tại những cơ sở uy tín và nhận được đánh giá cao từ các khách hàng trước
  • Xem xét kỹ chất vải trước khi bỏ tiền ra mua sản phẩm
  • Tham khảo các chính sách đổi trả và hoàn hàng của shop để tránh mua sản phẩm của những shop kém uy tín

2. Địa chỉ để phụ huynh mua đồ trẻ em giá rẻ uy tín

tổng kho quần áo trẻ em làm việc nhiều năm trong ngành sản xuất các sản phẩm quần áo trẻ em, Valingo hiểu rõ những lo lắng của phu huynh khi chọn mua đồ trẻ em giá rẻ cho bé nhà mình. 

mua đồ trẻ em giá rẻ

Mua đồ trẻ em giá rẻ tại Valingo

Vì lý do đó, Valingo luôn sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng, uy tín với giá cả vô cùng phải chăng. Nhiều khách hàng đã trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm của Valingo và cực kỳ hài lòng. Vì vậy , bạn hãy đến với kho sỉ quần áo trẻ em Valingo nếu đang có nhu cầu mua quần áo cho bé nhà mình nhé. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

HOTLINE: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com