Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ là mặt hàng đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm để bắt đầu mở shop kinh doanh quần áo trẻ em. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp một số những chú ý trước khi lựa chọn kho buôn quần áo trẻ em xuất dư tại TPHCM. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em ở tphcm để mở shop thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy.

1. Tại sao nên mở shop buôn quần áo trẻ em xuất dư

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn có thể có quyết định mở shop buôn quần áo trẻ em xuất dư. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra và phân tích một số những lý do sau đây:

1.1 Thị trường thời trang trẻ em đang sôi động

Khi các loại hàng trôi nổi, không nhãn mác đang có chất lượng giảm sút nhanh chóng thì việc thời trang trẻ em xuất khẩu chiếm ưu thế gần như là một điều hiển nhiên. Vì thế mà có thể đánh giá được thị trường thời trang trẻ em xuất khẩu hiện nay đang diễn ra cực kỳ sôi động và hấp dẫn. 

Kho buôn quần áo trẻ em xuất dư tại TPHCM | Sỉ quần áo giá rẻ VALINGO

Tại sao nên mở shop bán đồ trẻ em xuất khẩu

1.2 Nhu cầu về thời trang trẻ em lớn

Khi đời sống vật chất và tinh thần được nâng cao thì các dịch vụ khác cũng sẽ phát triển trong đó có việc mua sắm. Vì để làm đẹp cho con mình mà nhiều gia đình đã không ngại ngần chi một khoản tiền lớn vào quần áo. Vì thế có thể thấy, nhu cầu về thời trang trẻ em xuất khẩu sẽ ngày càng cao khi kinh tế ổn định và phát triển.

1.3 Lợi nhuận cao

Việc buôn bán quần áo được xem là một ngành siêu lợi nhuận và việc bạn kinh doanh thời trang trẻ em xuất khẩu cũng tương tự như vậy. Từ việc kinh doanh thuận lợi, bạn sẽ có được lợi nhuận khổng lồ và giàu lên nhanh chóng. 

>>> Xem thêm: nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk

2. Tình trạng quần áo trẻ em kém chất lượng trên thị trường

Tình trạng quần áo trẻ em kém chất lượng trên thị trường hiện nay đang diễn ra rất phức tạp khiến nhiều chị em có phần sợ hãi và hoang mang khi chọn mua quần áo cho bé.

2.1 Quần áo trẻ em kém chất lượng có chất vải xấu

Với các loại hàng kém chất lượng có giá thành rẻ trên thị trường thường có chất vải cực kỳ xấu. Những loại vải này thường khô ráp, nhanh chóng bị xù hoặc bai nhão khiến sản phẩm không được đẹp mắt. 

Kho buôn quần áo trẻ em xuất dư tại TPHCM | Sỉ quần áo giá rẻ VALINGO

Tình trạng quần áo trẻ em kém chất lượng trên thị trường hiện nay

2.2 Quần áo trẻ em kém chất lượng gây khó chịu cho bé

Việc sử dụng quần áo trẻ em kém chất lượng với chất vải được ngâm các hóa chất độc hại hoặc không được bảo quản tốt khi vận chuyển có thể khiến làn da nhạy cảm của bé bị mẩn ngứa hoặc phát ban. Vì thế, mẹ nên cẩn thận trong việc mua quần áo để bảo vệ sức khỏe cho bé nhà mình. 

2.3 Quần áo trẻ em kém chất lượng nhanh hư hỏng

Với tình trạng chất vải kém và hình in thêu có họa tiết chất lượng thấp, độ bền của những bộ quần áo trẻ em trôi nổi này hoàn toàn không được đánh giá cao. Việc bỏ ra một khoản tiền hợp lý để sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ là sự đầu tư thông minh hơn việc mua những bộ quần áo rẻ tiền nhưng lại nhanh chóng bị hư hỏng. 

3. Kinh nghiệm tìm kiếm kho buôn quần áo trẻ em xuất dư

Tìm kiếm kho buôn quần áo trẻ em xuất dư chất lượng ở đâu? Làm sao để chọn được kho buôn quần áo trẻ em uy tín? Đây là 2 trong số rất nhiều thắc mắc được các chủ kinh doanh quần áo trẻ em.

3.1 Kho sỉ quần áo trẻ em tự sản xuất sản phẩm

Với giải pháp này, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát thương hiệu, sản phẩm do chính mình tạo ra. Bạn không cần lăn tăn khi phải giao dịch thông qua bất cứ bên trung gian nào.

Tuy nhiên, quyết định theo hướng này bạn sẽ cần lưu ý đến một số vấn đề sau: Chuẩn bị vốn, địa điểm đầu tư, tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu sản xuất, nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng,…

3.2 Kết nối với các nhà sản xuất hoặc đại lý bán buôn

Đây là phương án kinh doanh an toàn, hiệu quả được nhiều nhà buôn lựa chọn hiện nay. Bạn không phải lo lắng về vấn đề chi phí lớn, kho hàng,..

Lựa chọn mô hình này, bạn sẽ cần:

– Tìm kiếm kho buôn quần áo trẻ em xuất dư uy tín: Ví dụ, bạn đang tìm kiếm kho buôn tại Tp.HCM. Hãy liệt kê danh sách các công ty, xưởng may tại khu vực bạn sẽ lấy hàng. Sau đó, chọn một đơn vị nào đó để cùng hợp tác.

>>> Xem thêm: xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ tại tphcm

– Làm hợp đồng: Đây là yếu tố quan trọng, để đảm bảo quyền lợi của bạn. Vậy nên, mọi điều khoản trong hợp đồng càng rõ ràng, rành mạch càng tốt.

– Theo dõi và đánh giá: Trong quá trình hợp tác, 2 bên có thực thi đúng những quy định trong bản hợp hay không? Đây chính là cơ sở cho việc hợp tác lâu dài giữa bạn và bên cung cấp nguồn hàng.

3.3 Kinh nghiệm tìm kho buôn quần áo trẻ em xuất dư

Những chú ý cần thiết khi lựa chọn địa chỉ nguồn sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ là gì? Hãy cùng VALINGO tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kho buôn quần áo trẻ em xuất dư tại TPHCM | Sỉ quần áo giá rẻ VALINGO

Địa chỉ bán quần áo trẻ em xuất khẩu

Những loại quần áo trẻ em xuất khẩu chính hãng hoặc các loại hàng xuất dư đều là các sản phẩm đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các mặt hàng nhái có gắn tem mác là hàng xuất khẩu để có thể bán được với giá cao hơn.

Vì thế, những lưu ý này được đưa ra để bạn có thể phân biệt được các mặt hàng thật giả, để từ đó có cho mình những địa chỉ tổng kho quần áo trẻ em chất lượng nhất. 

– Hàng xuất dư xịn là những loại hàng có tem và nhãn mác đầy đủ.

+ Trong áo thường có mã code để khách hàng có thể check nguồn gốc sản phẩm.

+ Đường may của những sản phẩm này thường rất đẹp và chắc chắn.

+ Hoặc bạn cũng có thẻ chọn một số sản phẩm do vài lý do đặc biệt nên bị cắt mác, tuy nhiên chất lượng sản phẩm không đổi. 

– Các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể có mác hoặc không có mác tuy nhiên:

+ Các loại tag nếu có sẽ được làm từ các loại giấy bìa kém chất lượng, dễ bị bong tróc hoặc nhăn, các thông tin không rõ ràng. 

– Không phải bất cứ hãng nào nổi tiếng nào đều được gia công tại Việt Nam. Vì thế, bạn nên tìm hiểu trước để tránh những sản phẩm làm nhái hoàn toàn sau đó gắn nhãn là hàng Việt Nam xuất khẩu. 

4. Tiêu chí lựa chọn cơ sở lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Để có thể chọn được địa chỉ lấy sỉ quần áo xuất khẩu uy tín, chất lượng thì việc các bạn cần làm trước tiên đó là xây dựng được một bộ tiêu chí để theo đó đối chiếu và không bị hoang mang trước các luồng thông tin mới. 

Kho buôn quần áo trẻ em xuất dư tại TPHCM | Sỉ quần áo giá rẻ VALINGO

Lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Sau đây sẽ là một số tiêu chí cơ bản được đưa ra mà bạn có thể tham khảo. 

4.1 Chất lượng sản phẩm

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu chắc chắn là tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Những địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ có chất lượng sản phẩm tốt và ổn định, giúp cho việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn khi nguồn hàng không bị ngắt quãng. 

4.2 Tỷ lệ hàng bị lỗi

Việc có chứa hàng lỗi trong mỗi lô hàng khi xuất bán sản phẩm là một điều không thể tránh khỏi khi lấy sỉ quần áo xuất khẩu. Tuy nhiên với những cơ sở buôn sỉ có chất lượng càng cao thì tỉ lệ sản phẩm lỗi càng nhỏ, giúp bạn có thể tránh được bớt rủi ro trong khi kinh doanh. 

4.3 Thời gian giao hàng

Để đảm bảo việc liên tục trong khi kinh doanh, thời gian giao hàng cũng là một tiêu chí bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ lấy sỉ. Vì thế, bạn nên lựa chọn những địa chỉ được đánh giá là có thời gian giao nhanh và chính xác để có thể sắp xếp lấy hàng, sắp xếp kho và xử lý hàng tồn kho hợp lý. 

4.4 Giá cả và khuyến mãi đi kèm

Một điều quan trọng nữa khi đánh giá các tiêu chí khi lấy sỉ quần áo xuất khẩu đó là giá cả và các khuyến mãi đi kèm. Khi lấy được hàng chất lượng với mức giá hợp lý thì việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thu về số lợi nhuận cao. 

5. Valingo – Tổng kho buôn quần áo trẻ em xuất dư chất lượng

Valingo là một trong những đơn vị kho sỉ quần áo trẻ em tận gốc. Chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang trẻ em cho các đại lý lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM. Vì vậy bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

– Các sản phẩm quần áo của chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng, có độ uy tín cao trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

– Nguồn nguyên liệu sản xuất của công ty chủ yếu là bông tự nhiên, cotton 100%. Chất liệu vải sản xuất mềm mịn, mẫu mã đa dạng, chất lượng vải không bai, xù phai màu với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

– Quy trình sản xuất quần áo khép kín với dây chuyền hiện đại.

– Hợp tác cùng Valingo Kids Fashion, bạn có thể tùy chọn đặt mẫu thiết kế theo yêu cầu của mình với giá sỉ quần áo trẻ em tận gốc tại xưởng sản xuất.

Tự hào là đối tác của các nước trong khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thời trang trẻ em, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm. Khách hàng cũng không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. 

5.1 Chính sách hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh việc cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK uy tín, chất lượng. Valingo còn ghi điểm tuyệt đối với các đối tác thông qua chính sách hỗ trợ như sau:

– Để đáp ứng nhu cầu mua hàng đa dạng từ phía khách hàng, Valingo hỗ trợ gia công toàn bộ sản phẩm.

– Bán thành phẩm số lượng lớn các sản phẩm quần áo trẻ em theo mùa, theo xu hướng.

– Hỗ trợ khách hàng trong từng khâu sản xuất như lựa chọn chất liệu vải, thiết kế mẫu, gia công, sản xuất, đóng gói thành phẩm.

– Hỗ trợ sản xuất, thiết kế mẫu mã, hoặc thực hiện theo mẫu mã khách hàng gửi và yêu cầu.

Kho buôn quần áo trẻ em xuất dư tại TPHCM | Sỉ quần áo giá rẻ VALINGO

– Hỗ trợ ưu đãi với những đơn hàng từ 1000 sản phẩm trở lên. Giảm % theo số lượng sản phẩm có trong đơn hàng.

– Nghiệm thu toàn bộ chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm bị lỗi sẽ được trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.

– Khách hàng được tùy chọn size, màu sắc,… của quần áo theo yêu cầu hoặc các tư vấn thiết kế có sẵn từ kho bán buôn quần áo trẻ em VNXK Valingo.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau khi mua hàng, 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

– Thanh toán an toàn, bảo mật, uy tín trong giao dịch.

5.2 Sự lựa chọn số 1 về thời trang quần áo trẻ em VNXK

Với ưu thế là tổng kho bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu, Valingo luôn dành những ưu đãi đặc biệt khi bạn nhập số lượng lớn. Mức chiết khấu về giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Năng lực sản xuất đảm bảo cho những đơn hàng lớn đến cực lớn trong thời gian ngắn nhất.

Kho buôn quần áo trẻ em xuất dư tại TPHCM | Sỉ quần áo giá rẻ VALINGO

Kho hàng to đảm bảo được nguồn sỉ quần áo trẻ em dự trữ trong thời gian từ 2 – 5 tháng để cung cấp kịp thời. Đa dạng mẫu mã, thiết kế sản phẩm, hợp thời trang. Nhận sản xuất các mẫu mã mới bắt theo trend cho các đại lý độc quyền phân phối.

Ngoài ra, tổng kho bán buôn quần áo trẻ em VNXK Valingo thường xuyên có đợt khuyến mãi quần áo trẻ em giá sỉ tphcm khi vào mùa mua sắm.

Hiện nay, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng cải tiến và thay đổi mẫu mã ngày càng phong phú để đưa thương hiệu VALINGO KIDS FASHION phân phối rộng rãi trên thị trường và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn thử sức với thị trường thời trang dành cho bé tiềm năng này, thì chúng tôi chính là câu trả lời cho kho buôn quần áo trẻ em xuất dư cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất về sản phẩm hoặc đến tại xưởng để xem hàng thực tế quý khách đang có nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Văn phòng: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: 237/9 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968

Email: valingokids@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/quanaotreemvalingo