Khi bắt đầu kinh doanh quần áo, các cơ sở kinh doanh hầu hết đều hoang mang về nguồn nhập hàng. Giữa vô vàn các địa chỉ cung cấp quần áo thì địa chỉ nào lấy sỉ quần áo xuất khẩu uy tín? Kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu thì lấy sỉ ở đâu? Nếu bạn đang lăn tăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé. 

1. Tiêu chí lựa chọn cơ sở lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Để có thể chọn được địa chỉ lấy sỉ quần áo xuất khẩu uy tín, chất lượng thì việc các bạn cần làm trước tiên đó là xây dựng được một bộ tiêu chí để theo đó đối chiếu và không bị hoang mang trước các luồng thông tin mới. 

lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Sau đây sẽ là một số tiêu chí cơ bản được đưa ra mà bạn có thể tham khảo. 

1.1. Chất lượng sản phẩm

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu chắc chắn là tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Những địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ có chất lượng sản phẩm tốt và ổn định, giúp cho việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn khi nguồn hàng không bị ngắt quãng. 

1.2. Tỷ lệ hàng bị lỗi

Việc có chứa hàng lỗi trong mỗi lô hàng khi xuất bán sản phẩm là một điều không thể tránh khỏi khi lấy sỉ quần áo xuất khẩu. Tuy nhiên với những cơ sở buôn sỉ có chất lượng càng cao thì tỉ lệ sản phẩm lỗi càng nhỏ, giúp bạn có thể tránh được bớt rủi ro trong khi kinh doanh. 

1.3. Thời gian giao hàng

Để đảm bảo việc liên tục trong khi kinh doanh, thời gian giao hàng cũng là một tiêu chí bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ lấy sỉ. Vì thế, bạn nên lựa chọn những địa chỉ được đánh giá là có thời gian giao nhanh và chính xác để có thể sắp xếp lấy hàng, sắp xếp kho và xử lý hàng tồn kho hợp lý. 

1.4. Giá cả và khuyến mãi đi kèm

Một điều quan trọng nữa khi đánh giá các tiêu chí khi lấy sỉ quần áo xuất khẩu đó là giá cả và các khuyến mãi đi kèm. Khi lấy được hàng chất lượng với mức giá hợp lý thì việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thu về số lợi nhuận cao. 

2. Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại Valingo uy tín, chất lượng

Một trong những mặt hàng khá khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ xuất khẩu uy tín, chất lượng đó mà mặt hàng quần áo trẻ em. 

Là cơ sở kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sỉ các mặt hàng xuất khẩu, đặc biệt là quần áo trẻ em, Valingo đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nguồn hàng chất lượng, ổn định với giá cả phải chăng giúp quá trình kinh doanh của bạn được thuận lợi và đạt lợi nhuận cao nhất có thể. 

lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Lấy sỉ quần áo trẻ em tại Valingo

Các mặt hàng quần áo trẻ em mà Valingo cung cấp bao gồm: quần áo trẻ em mùa đông, quần áo trẻ em mùa hè,… với mẫu mã đa dạng, thời trang từ bình dân cho đến cao cấp cho các bạn thoải mái lựa chọn. Vì thế, đừng quên liên hệ với Valingo là nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ, đặc biệt là quần áo trẻ em nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhé. 

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Điện thoại: 09 0967 0968

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Website: https://valingo.com.vn/