Bạn đang có kế hoạch mở shop quần áo nhưng sự cạnh tranh với các đối thủ khiến bạn lo ngại? Bước đầu tiên để tạo dựng thương hiệu riêng, củng cố nền tảng vững chãi cho việc kinh doanh trong tương lai chính là chọn được tên shop quần áo hay. Hãy cùng Valingo tìm hiểu mẹo đặt tên shop hay nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Mẹo đặt tên shop quần áo hay, thu hút nhiều khách hàng nhất

Top 5 mẹo đặt tên shop quần áo thu hút và độc đáo

Đặt tên shop quần áo không phải việc quá khó, tuy nhiên cái tên quá đơn giản hoặc phổ biến sẽ không thể khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Sau đây, Valingo xin chia sẻ đến bạn top 5 mẹo hữu ích giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng đặt tên shop quần áo hay:

Đặt tên bằng cách viết tắt hay và ý nghĩa

Đặt tên bằng cách viết tắt đáp ứng được tiêu chí ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ cho các shop quần áo. Nên chọn lựa một cụm từ có ý nghĩa sâu sắc, tóm gọn đặc điểm của cửa hàng để viết tắt. Thông thường sẽ có 2 cách: Viết tắt toàn bộ các chữ cái hoặc viết tắt một phần.

Nên chọn những cái tên mà khách hàng có thể dễ dàng đoán được đó là tên viết tắt của cụm từ gì và hiểu rõ ý nghĩa như:

  • Yolo: You only live once, có nghĩa bạn chỉ sống một lần duy nhất.
  • Yame: You are my everything, có nghĩa bạn là tất cả của tôi.

Tên thương hiệu viết tắt tạo điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng

Đặt tên shop theo chữ cái hoặc con số mang dấu ấn riêng

Sử dụng số địa chỉ của shop để đặt tên cũng là 1 cách thú vị giúp bạn có cái tên độc đáo, không bị trùng lặp, hơn nữa còn giúp thông báo địa chỉ shop đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các con số mang ý nghĩa đặc biệt đối với cửa hàng như ngày sinh, năm sinh của mình để đặt tên shop quần áo. Ví dụ: Shop thời trang nam 1989, 20 Again, 365 Boutique, 1990’s House,…

Đặt tên shop tạo niềm tin cho khách bằng tiếng nước ngoài

Dựa trên một cuộc khảo sát tâm lý khách hàng, kết quả thu được cho thấy người tiêu dùng cho rằng tên shop quần áo hay từ tiếng nước ngoài luôn mang đến sự tin tưởng nhất định. Tên tiếng nước ngoài góp một phần không nhỏ giúp họ quyết định mua quần áo tại thương hiệu đó.

Tên thương hiệu theo hướng nước ngoài khiến khách hàng có nhiều niềm tin mua hàng hơn

Đặt tên shop theo biệt danh riêng

Bạn cũng có thể chọn cách đặt tên cửa hàng gắn liền với tên thương hiệu cá nhân của chủ kinh doanh. Thường thì cách đặt tên này sẽ tạo được hiệu ứng tốt nếu như bạn là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng và được nhiều người biết đến.

Nếu không muốn chỉ dùng nguyên tên của mình, bạn có thể biến tấu bằng cách ghép thêm từ nước ngoài, tạo cảm giác sang chảnh và tăng thêm niềm tin cho khách hàng.

Đặt tên shop dựa vào tên thú cưng

Đặt tên shop quần áo hay bằng tên thú cưng được coi là một gợi ý vừa đáng yêu vừa độc đáo. Với các shop thời trang, kinh doanh các mặt hàng dành cho đối tượng khách hàng tuổi vị thành niên thì đặt tên shop theo cách này sẽ tạo ra sự hứng thú và ấn tượng sâu sắc. Ví dụ có thể kể đến như MiuMiu, Cún, Micky,…

Tên shop quần áo được đặt dựa theo tên thú cưng đáng yêu, ngắn gọn, dễ nhớ

Gợi ý địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em uy tín

Valingo là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực quần áo, thời trang trẻ em. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp buôn – sỉ – lẻ hàng may mặc dành cho các bé. Với sự đầu tư về máy móc và nhân lực, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đơn vị. Hy vọng cái tên Valingo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong số nhiều đơn vị cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em trên thị trường!

Như vậy, qua bài viết này, Valingo đã giúp bạn có những ý tưởng thú vị, độc đáo khi đặt tên shop quần áo hay. Bạn có thể liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào nếu cần tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công!