Thị trường quần áo trẻ em luôn có nhu cầu tiêu thụ lớn bên cạnh đó tính cạnh tranh của thị trường lại không quá cao. Đó chính là lý do Valingo nhận định rằng đây là thị trường có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư. Rất nhiều bạn đã lựa chọn buôn bán quần áo trẻ em là khởi đầu cho việc kinh doanh của mình.. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn khi mở đại lý bán quần áo trẻ em để kinh doanh. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm để giúp các bạn giải quyết những khó khăn khi mở đại lý bán quần áo trẻ em.

mở đại lý bán quần áo trẻ em
Những điều cần biết khi kinh doanh quần áo trẻ em

Những khó khăn khi mở đại lý bán quần áo trẻ em

Có thể nói, việc mở đại lý kinh doanh quần áo trong những năm rất được ưa chuộng. Nhưng để có thể vận hành tốt một đại lý thì không đơn giản. Đây là những khó khăn mà bất kể người kinh doanh cũng gặp phải khi quyết định mở một đại lý kinh doanh quần áo dành cho trẻ em.

Bị hạn chế về địa lý

Nếu như bạn mong muốn mở đại lý bán quần áo trẻ em chất lượng cao, mẫu mã đẹp, là hàng thiết kế thì bạn dễ bị hạn chế về mặt địa lý. Bởi những mặt hàng này thông thường sẽ dễ tiêu thị tại các thị trường có mức sống cao, các thành phố lớn. Vì vậy, việc mở rộng và kinh doanh các loại áo quần trẻ em như trên dễ gặp khó khăn và xuất hiện nhiều hạn chế.

cửa hàng quần áo trẻ em

Mặc dù hiện nay với sự phát triển của thương mại điện tử, mọi người đều chú ý đến việc bán hàng Online nhiều hơn. Nhưng để phát triển một đại lý quần áo trẻ em uy tín và chất lượng bắt buộc phải có một cửa hàng trên thực tế. Bởi vai trò của cửa hàng trên thực tế không chỉ là bán hàng mà nó còn là hình ảnh về thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Có nên bán quần áo trẻ em Online trong năm 2021 không?

Giá cả quần áo trẻ em ngày càng cạnh tranh

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em chưa quá cạnh tranh và tiềm năng của thị trường vẫn còn rất lớn. Điều đó vừa tạo ra lợi thế cũng là điều đánh cân nhắc khi đầu tư. Bởi thị trường tiềm năng sẽ thu hút rất nhiều người mở đại lý quần áo trẻ em dẫn đến tình trạng giá bán sẽ ngày càng cạnh tranh.

Để có lợi thế hơn đối thủ, bạn phải có nguồn sỉ quần áo trẻ em ổn định. Không những cạnh tranh về giá cả chất lượng sản phẩm cũng phải được chú ý. Sai lầm có nhiều người mở đại lý bán quần áo trẻ em là quá tham khi nhập hàng kém chất lượng với giá rẻ làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và thương hiệu của bản thân.

Tham khảo: Nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK tốt nhất năm 2021

Chưa tìm được phương án quản lý cửa hàng hiệu quả

Khi mở đại lý bán quần áo dù là trẻ em hay người lớn, việc quản lý cửa hàng hiệu quả, logic là một việc chưa bao giờ dễ dàng. Bởi trong quá trình vận hành và kinh doanh, nhiều vấn đề phát sinh sẽ khiến bạn đau đầu. Một trong số đó có thể kể đến như nhân viên, hiệu suất làm việc của cửa hàng, vốn kinh doanh, những phàn nàn feedback từ khách hàng, hàng tồn kho, vận chuyển,…

khó khăn khi mở cửa hàng
Quần áo trẻ em Valingo Kids Fashion

Để có thể hạn chế những rủi ro này, bạn có thể sử dụng một số phần mềm quản lý cửa hàng hay các thiết bị hỗ trợ như camera, phần mềm quản lý đơn hàng… chứ không nên ghi chép sổ sách theo kiểu truyền thống, thủ công.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiêm buôn bán quần áo trẻ em

Nguồn cung uy tín khi mở đại lý bán quần áo trẻ em Valingo

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mở đại lý bán quần áo trẻ em chính là nguồn hàng. Khi đã có lợi thế về nguồn hàng vượt trội hơn về giá cả lẫn chất lượng việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng

Nếu bạn muốn kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận, Valingo tự tin là địa chỉ cung cấp sỉ quần áo trẻ em tận gốc uy tín dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các mặt hàng quần áo trẻ em có chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng địa chỉ này sẽ đồng hành với bạn trong việc làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tổng kho đại lý quần áo trẻ em

Có thể nói, Valingo sở hữu dòng sản phẩm có chất lượng cao, chất vải tốt, an toàn với trẻ em nhưng có giá cả rất phải chăng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi mở đại lý bán quần áo cho trẻ, dễ dàng được khách hàng đón nhận và lựa chọn hơn. Không những thế, nó còn tiết kiệm cho bạn một nguồn vốn đầu tư ban đầu.

Đừng ngần ngại mà liên lạc với chúng tôi qua những thông tin dưới đây. Valingo Kids Fashion hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0963.618.982 / 09.0967.0968

Email: valingokids@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/valingo.com.vn

Webties: https://valingo.com.vn/

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, T.p HCM

Xưởng sản xuất: 237/9 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, T.p HCM