Muốn kinh doanh đồ trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ? Đây là câu hỏi của đại đa số những bạn đang muốn mở cửa hàng để kinh doanh đồ trẻ em. Để nói bao nhiêu là đủ thì thật khó có đáp án nào trả lời chính xác hoàn toàn được. Tuy nhiên, chúng ta có thể ước tính tương đối số vốn cần phải có để mở một cửa hàng kinh doanh. Hãy cùng Valingo tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Kinh doanh đồ trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Ngày nay có một thực trạng rằng, người người bán quần áo trẻ em, nhà nhà bán quần áo trẻ em, như vậy mới thấy rõ được sự cạnh tranh trong kinh doanh là khốc liệt đến nhường nào.

Đối với kinh doanh đồ trẻ em, vốn không phải là tất cả.Vì vậy, khi bắt tay vào kinh doanh đồ trẻ em chúng ta phải có những chiến lược thông minh.

Còn bạn muốn biết kinh doanh đồ trẻ em cần bao nhiêu vốn và con số cụ thể của nó. Qua những thông tin tìm hiểu được kết hợp với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm của Valingo thì con số cụ thể bạn cần có khoảng 100 triệu đồng.

Mở cửa hàng đồ trẻ em cần chuẩn bị những gì? Và chi phí cho từng hoạt động là bao nhiêu?

Dưới đây là chi tiết công việc để mở một cửa hàng cũng như là chi phí cụ thể cho từng hoạt động. Đồng thời cũng là câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi: Kinh doanh đồ trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ?

Vốn nhập hàng khoảng 20 triệu/tháng

Thị trường hàng hóa Trung Quốc là điểm đến mà bất kỳ ai khi bắt tay vào kinh doanh đồ trẻ em cũng không thể bỏ qua. Những mặt hàng ở đây rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và đặc biệt là rất rẻ khi chúng ta nhập hàng với số lượng lớn.

Đặc biệt ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới Valingo – Công ty chuyên cung cấp đồ trẻ em cho các đối tác lớn cũng như các cộng tác viên. Với những sản phẩm rất đa dạng kèm theo những mức chiết khấu cực kì ưu đãi thì đây chính là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.

  •     CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO
  •     178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  •     Hotline: 09 0967 0968 
  •     Email:  valingokids@gmail.com

Vì vậy, theo tính toán và sự kinh nghiệm của Valingo, chúng tôi dự đoán mức chi phí phải bỏ ra cho khâu nhập hàng là 20 triệu/tháng cho những cửa hàng mới.

Chi phí marketing sản phẩm khoảng 15 – 20 triệu/tháng

Đối với những cửa hàng mới mở, chúng ta cần tập trung thật mạnh về nguồn lực cũng như chi phí cho giai đoạn marketing sản phẩm.

Quảng cáo mạng xã hội như facebook ads hay google ads trong trường hợp chúng ta có trang web bán hàng riêng là những cách vô cùng hiệu quả mà hầu hết mọi người kinh doanh đều làm.

Tiền thuê mặt bằng mở cửa hàng từ 5 – 15 triệu/tháng

Khi kinh doanh đồ trẻ em chúng ta nên mở một cửa hàng để những người làm cha, làm mẹ có thể đến tận nơi kiểm tra và mua sắm cho con mình với lòng tin tuyệt đối vào chúng ta.

Mức chi phí thuê mặt bằng này phụ thuộc từng địa điểm cụ thể. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi thì mức chi phí này dao động từ 5 – 15 triệu/tháng.

Chi phí tạo gian hàng online

Ngày này, nếu chỉ tập trung kinh doanh tại cửa hàng thôi là chưa đủ. Bước vào thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của internet, chúng ta cần phải phủ sóng thương hiệu trên mọi mặt trận. Từ đó, khách hàng sẽ nhìn thấy và nhớ về chúng ta lâu hơn.

Bởi vậy, chúng ta cần một website để bán hàng và mức chi phí đó dao động khoảng 3 – 10 triệu/tháng.

Chi phí đầu tư các trang thiết bị phần mềm cần thiết

Để tránh gặp những rủi ro nhưng kinh doanh, bạn cần phải đầu tư một mức chi phí nhất định cho các trang thiết bị phần mềm để quản lý cho việc bán hàng của mình.

Camera để giám sát cửa hàng, những phần mềm bán hàng thông minh hay những máy in hóa đơn, máy tính tiền tự động chính là các trang thiết bị cơ bản bạn cần phải đầu tư. Vì đây là những đồ công nghệ hay các thiết bị điện tử chuyên dụng nên mức chi phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố thương hiệu mà bạn lựa chọn.

Bài viết trên đã giải đáp tường tận câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: kinh doanh đồ trẻ em cần bao nhiêu vốn? Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thêm những lưu ý khi muốn khởi nghiệp bằng kinh doanh.