Người xưa đã có câu: “phi thương bất phú”, vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn con đường kinh doanh để làm giàu. Một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn buôn bán là quần áo trẻ em. Tuy nhiên muốn kinh doanh được lời lãi cao, bạn cần hết sức lưu ý trong khâu lựa chọn và nhặt hàng ở nơi nguồn sỉ. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh khi lấy hàng tại các xưởng quần áo trẻ em giá sỉ tại tp HCM.

1. Phải lựa chọn được các xưởng quần áo trẻ em giá sỉ tại tp HCM uy tín và chất lượng.

Có nhiều hình thức để kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em như bán online, mở shop, đổ buôn,.. nhưng tất cả đều cần lưu ý trong khâu đầu tiên cũng là khâu quan trọng nhất: lựa chọn nguồn lấy hàng. Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng đều muốn mua cho con em mình được sản phẩm tốt, giá thành rẻ hoặc phải chăng so với giá cả thị trường. Vì thế một khi khách đã hài lòng với sản phẩm quần áo trẻ em bên bạn, nhất định khách sẽ quay lại mua thêm nhiều lần nữa. Cũng vì cẩu thả trong khâu chọn xưởng giá sỉ mà nhiều chủ shop bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn rơi vào tình trạng thua lỗ khi ham của rẻ nhưng chất lượng kém, hay giá nhập đắt nên kéo theo giá bán cũng phải cao.

Lưu ý rằng, tại tp HCM hiện nay có rất nhiều xưởng quần áo trẻ em đểnhập giá sỉ, hơn nữa các chủ xưởng do buôn bán nhiều năm nên rất tinh ý để phát hiện ra bạn là người đã có kinh nghiệm buôn hàng hay mới bắt đầu tập tành kinh doanh sau đó đưa ra các mức giá khác nhau. Vì vậy khi đi tham khảo giá các xưởng, bạn cần dõng dạc đưa ra các câu hỏi như: “xưởng bên mình có mẫu mã gì mới không em?”, “hàng này có nhập buôn hay không hay chỉ để bán lẻ?”, “giá nhập buôn như thế nào, hạ so với giá bán lẻ là bao nhiêu?”, “size số mã này như thế nào?”,… để nhận được mức giá nhập tốt nhất.

2. Lưu ý khi nhặt hàng tại các xưởng quần áo trẻ em giá sỉ ở tp HCM

a. Không được nôn nóng

Khi gặp được mẫu mã ưng ý, tone màu hợp ý bạn, cộng với những lời chào hàng ngon ngọt của chủ xưởng, nên sẽ ít nhiều trên một lần bạn muốn mua ngay và luôn vì cho rằng đây là nguồn hàng tốt nhất. Đừng vì tính nôn nóng của mình để phải rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, làm ăn thua lỗ vì sập bẫy của người bán. Bạn hãy kiên trì tham khảo nhiều nơi rồi mới quyết định lấy nguồn hàng tại xưởng nào.

b. Kiểm tra hàng thật kỹ

Bước kiểm tra hàng trước và sau khi đặt hàng là rất cần thiết. Không thể tin tưởng hoàn toàn khi vẫn có những xưởng quần áo trẻ em giá sỉ ở tp HCM làm ăn không lành mạnh: nhập hàng kém chất lượng nhưng tem mác chuẩn hàng hiệu, tráo hàng của khách sỉ, cố tình giao sai hàng và không chịu trách nhiệm đổi trả,… Vì thế, để không bị mất tiền oan, khi xem hàng và sau khi nhận hàng bạn phải kiểm tra kỹ từng chi tiết của sản phẩm như đường chỉ may, màu sắc, chất liệu, xem sản phẩm có bị lỗi hay không rồi mới thanh toán tiền. Đừng quên chụp ảnh để mang ra so sánh khi cần thiết.

c. Không quên mặc cả giá

Mục đích của chúng ta khi kinh doanh là lời lãi, vì vậy đừng ngần ngại trong khâu trả giá với các chủ xưởng. Ở HCM, ngay cả là khách bán sỉ quen của xưởng quần áo trẻ em cũng còn bị thách giá, nên với tân binh như các bạn càng không được phép bỏ qua bước này. Cách tốt nhất để tránh trường hợp mua “hố” là chăm chỉ tham khảo giá ở nhiều nơi và không quên mặc cả khi mua hàng!

Hy vọng với những chia sẻ ở trên có thể giúp ích cho những tân binh trong lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em. Khi mới bắt đầu kinh doanh, không thể tránh khỏi những khó khăn nhưng đừng để khó khăn làm chùn bước nhé. Chỉ cần nắm chắc được bước lựa chọn xưởng bỏ sỉ quần áo trẻ em ở tp HCM uy tín và chất lượng là bạn đã đạt được một nửa thành công rồi! Còn nếu bạn muốn tìm một địa chỉ nhập hàng uy tín không chặt chém dù mới vào nghề thì nhớ liên hệ chúng tôi đó! Ngoài việc đảm bảo mức giá tốt chúng tôi còn đảm bảo cung cấp sản phẩm mẫu mã bắt mắt, chất vải nịnh da cho các bé giúp shop bán hàng đắt như tôm tươi