Quần áo cho bé trai xuất khẩu đẹp và sành điệu

Quần áo xuất khẩu hiện nay đang được nhiều và mẹ lựa chọn khi mua đồ cho bé. Khi mua quần áo cho bé trai, nhiều bà mẹ cũng không ngần ngại lựa chọn quần áo cho bé trai xuất khẩu dù mức giá có cao hơn. Để rõ hơn về xu hướng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồ xuất khẩu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

1. Tại sao các bà mẹ lại muốn lựa chọn đồ xuất khẩu

quần áo bé trai xuất khẩu

Tại sao các bà mẹ thường thích đồ Việt Nam xuất khẩu

Quần áo xuất khẩu là những đồ quần áo của Việt Nam được bán buôn ra các thị trường nước ngoài. Hàng Việt Nam xuất khẩu được thị trường các nước rất chào đòn vì thế mà chất lượng cũng được các bà mẹ tại Việt Nam tin tưởng.

1.1. Quần áo trẻ em xuất khẩu không bị xù lông

Với quần áo bé trai đẹp xuất khẩu, chất lượng vải sẽ được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng. Tuy màu sắc có thể nhạt hơn so với hàng nhái nhưng những màu sắc này có thể được giữ bền lâu và đặc biệt không bao giờ xuất hiện hiện tượng bị xù lông như khi sử dụng những loại hàng kém chất lượng.

Với mức giá cao hơn một chút nhưng lại mua được sản phẩm không bai xù và sử dụng được lâu dài thì nhiều bà mẹ Việt Nam vẫn chọn sử dụng quần áo cho bé trai xuất khẩu thay vì quần áo trôi nổi trên thị trường.

1.2. Quần áo trẻ em xuất khẩu được gia công tỉ mỉ

Điều bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở những loại quần áo Việt Nam xuất khẩu đó là chất lượng gia công rất tỉ mỉ, từ đường may cho đến chất lượng hình in, thêu. Những hình in và hình thêu rõ nét sẽ giúp sản phẩm nhìn cao cấp và đẹp hơn rất nhiều.

Vì thế, nếu lựa chọn mua các sản phẩm quần áo cho bé trai xuất khẩu, bạn sẽ tránh được tối đa tình trạng đường may sơ sài khiến sản phẩm kém chất lượng, họa tiết hình in dính vào nhau hay đường thêu bị sai lệch.

quần áo bé trai xuất khẩu

Quần áo cho bé trai xuất khẩu

2. Quần áo cho bé trai xuất khẩu đẹp giá sỉ

Hiện nay các cơ sở buôn bán quần áo cho bé trai xuất khẩu vẫn đang khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng khiến cho các bà mẹ muốn mua những sản phẩm này cho con mình cũng không được thuận tiện.

Một trong những lý do khiến mặt hàng này ít được phổ biến hơn là vì giá thành có cao hơn các loại hàng trôi nổi trên thị trường. Vì thế, nếu các cơ sở kinh doanh mong muốn có chất lượng hàng tốt hãy đến với Valingo.

Valingo cam kết sẽ mang đến cho các nhà buôn sỉ những lợi ích sau đây:

  • Chất lượng nguồn hàng ổn định và đảm bảo
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng với cam kết
  • Giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp hết tất cả các thắc mắc cho khách hàng.

Vì thế, nếu bạn đang có ý định nhập sỉ quần áo cho bé trai xuất khẩu nói riêng và sỉ quần áo trẻ em cao cấp xuất khẩu nói chung cho đại lý của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với Valingo chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

 Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com

Nguồn: https://valingo.com.vn/