Mua quần áo trẻ em trên Facebook đang là xu hướng của nhiều khách hàng bởi những sự tiện ích mà nó mang lại. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách những shop quần áo trẻ em Facebook uy tín, chất lượng là chìa khóa giúp bạn chọn lựa quần áo cho bé một cách dễ dàng.

  x

Thị trường thời trang trẻ em tiềm năng trên Facebook

Top 4 shop quần áo trẻ em Facebook chất lượng tại TP.HCM

Chúng tôi đã tổng hợp những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao để mang đến cho bạn danh sách top 4 shop quần áo trẻ em Facebook dưới đây.

Bibo Mart

BiBo Mart là chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm đồ dùng khác nhau cho bé bao gồm quần áo trẻ em. Các sản phẩm do Bibo Mart cung cấp nằm ở nhiều mức chất lượng khác nhau và nhiều kiểu dáng khác nhau giúp mẹ có thể dễ dàng chọn lựa cho bé.

Các mẫu quần áo đa dạng tại Bibo Mart

Shop Concung

Thương hiệu Concung là thương hiệu quần áo mà hầu hết các bà mẹ đều biết đến. Không chỉ cung cấp các sản phẩm tã, sữa hay các đồ dùng mẹ và bé mà mua sỉ quần áo trẻ em của shop này cũng được đánh giá là chất lượng và được nhiều bà mẹ tin dùng.

Hiện nay shop vừa có cửa hàng vừa có các trang bán hàng trên mạng bao gồm website, các trang Facebook. Mẫu mã của Concung được đánh giá khá đa dạng tuy nhiên lại chưa cập nhật được theo đúng xu hướng thị trường.

FKids

FKids là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo trẻ em xuất nhập khẩu cao cấp từ các nước. Shop quần áo trẻ em Facebook của FKids có đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã để mẹ có thể lựa chọn cho bé nhà mình. 

Tuy nhiên như đã nói ở trên thi các sản phẩm từ FKids đều được nhập sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài nên mức giá và chịu thuế nhập khẩu nên sẽ có mức giá cao hơn những shop quần áo trẻ em online bán các sản phẩm tương tự khá nhiều.

FKids cung cấp quần áo xuất nhập khẩu cao cấp giá thành cao

Valingo

Shop quần áo Valingo là lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng khi lựa chọn quần áo hằng ngày cho bé. Đây vừa là địa chỉ sản xuất quần áo vừa là địa chỉ sỉ quần áo trẻ em cao cấp uy tín đạt chuẩn chất lượng uy tín nhất tại TP.HCM. 

Sản phẩm được kiểm soát từ khâu chọn lựa vải cho đến sản xuất và gia công, các sản phẩm của Valingo đều đạt chuẩn chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường.

Valingo – Shop quần áo trẻ em chất lượng, uy tín, giá rẻ

Với nhiều sản phẩm đa dạng và cập nhật liên tục, các sản phẩm trên website được miêu tả, chụp ảnh gần nhất với ảnh thật, Valingo là shop quần áo trẻ em Facebook tại TP.HCM được nhiều đối tác khách hàng chọn làm địa chỉ lấy sỉ sản phẩm uy tín.

Valingo tự hào là một trong những nhà phân phối quần áo trẻ em số 1 hiện nay:

  • Bán buôn quần áo trẻ em cho tất cả các shop quần áo hoặc CTV với giá rẻ nhất thị trường.
  • Tất cả các khâu sản xuất từ thiết kế, chọn vải hay quá trình may, gia công đóng gói đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt
  • Mẫu mã các sản phẩm phong phú, đa dạng và được cập nhật liên tục.
  • Valingo luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhờ đó được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng sản phẩm. 

Valingo cung cấp nhiều mẫu quần áo trẻ em đa dạng

Hãy liên hệ với Valingo qua hotline: 0909.670.968 hoặc website: https://valingo.com.vn/ nếu bạn đang cần thông tin báo giá chi tiết, địa chỉ shop quần áo trẻ em Facebook chất lượng uy tín nhé!