Kinh doanh quần áo trẻ em đang là một trong những ngành nghề được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn. Tìm kiếm nơi cung cấp quần áo trẻ em nhiều mẫu mã đẹp, hợp thời trang và giá cả phù hợp luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của nhiều người.

Hầu hết các bậc cha mẹ ở Việt Nam đều giành tất cả những điều tốt đẹp cho con cái. Có thể nhiều lúc chi tiêu một thứ gì đó cho chính bản thân sẽ khiến các ông bố bà mẹ phải suy nghĩ, nhưng nếu cho con thì chẳng tiếc gì.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo
Tổng đại lý quần áo trẻ em Valingo

1. Có nên phát triển mô hình đại lý quần áo trẻ em?

Dù là thời buổi kinh tế khó khăn, mua sắm quần áo mới cho con cái vẫn được các ông bố bà mẹ quan tâm rất nhiều. Đây là nguồn lợi nhuận lớn cho những ai chọn kinh doanh mặt hàng này. Ngoài ra, đây cũng là thị trường ngách với mức độ cạnh tranh không cao. Chính vì vậy nếu biết cách đầu tư và tìm được nguyên hàng quần áo trẻ em bạn hoàn toàn có thể thu về rất nhiều lợi nhuận.

>>> Xem thêm: Nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo
Những điều cần biết khi kinh doanh quần áo trẻ em

Thị trường quần áo trẻ em luôn có nhu cầu tiêu thụ lớn bên cạnh đó tính cạnh tranh của thị trường lại không quá cao. Đó chính là lý do Valingo nhận định rằng đây là thị trường có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Rất nhiều bạn đã lựa chọn buôn bán quần áo trẻ em là khởi đầu cho việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn khi mở đại lý bán quần áo trẻ em để kinh doanh. 

>>> Xem thêm: Những kinh nghiệm “xương máu” khi kinh doanh quần áo trẻ em

2. Những khó khăn khi mở đại lý bán quần áo trẻ em

Có thể nói, việc mở đại lý kinh doanh quần áo trong những năm rất được ưa chuộng. Nhưng để có thể vận hành tốt một đại lý thì không đơn giản. Đây là những khó khăn mà bất kể người kinh doanh cũng gặp phải khi quyết định mở một đại lý kinh doanh quần áo dành cho trẻ em.

2.1 Bị hạn chế về địa lý

Nếu như bạn mong muốn mở đại lý quần áo trẻ em chất lượng cao, mẫu mã đẹp, là hàng thiết kế thì bạn dễ bị hạn chế về mặt địa lý. Bởi những mặt hàng này thông thường sẽ dễ tiêu thị tại các thị trường có mức sống cao, các thành phố lớn. Vì vậy, việc mở rộng và kinh doanh các loại áo quần trẻ em như trên dễ gặp khó khăn và xuất hiện nhiều hạn chế.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo

Mặc dù hiện nay với sự phát triển của thương mại điện tử, mọi người đều chú ý đến việc bán hàng Online nhiều hơn. Nhưng để phát triển một đại lý quần áo trẻ em uy tín và chất lượng bắt buộc phải có một cửa hàng trên thực tế. Bởi vai trò của cửa hàng trên thực tế không chỉ là bán hàng mà nó còn là hình ảnh về thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

>>> Tham khảo thêm: Có nên bán quần áo trẻ em online

2.2 Giá cả quần áo trẻ em ngày càng cạnh tranh

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em chưa quá cạnh tranh và tiềm năng của thị trường vẫn còn rất lớn. Điều đó vừa tạo ra lợi thế cũng là điều đánh cân nhắc khi đầu tư. Bởi thị trường tiềm năng sẽ thu hút rất nhiều người mở đại lý quần áo trẻ em dẫn đến tình trạng giá bán sẽ ngày càng cạnh tranh.

Để có lợi thế hơn đối thủ, bạn phải có nguồn sỉ quần áo trẻ em ổn định. Không những cạnh tranh về giá cả chất lượng sản phẩm cũng phải được chú ý. Sai lầm có nhiều người mở đại lý bán quần áo trẻ em là quá tham khi nhập hàng kém chất lượng với giá rẻ làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và thương hiệu của bản thân.

2.3 Chưa biết cách quản lý cửa hàng hiệu quả

Khi mở đại lý bán quần áo dù là trẻ em hay người lớn, việc quản lý cửa hàng hiệu quả, logic là một việc chưa bao giờ dễ dàng. Bởi trong quá trình vận hành và kinh doanh, nhiều vấn đề phát sinh sẽ khiến bạn đau đầu. 

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo
Quần áo trẻ em Valingo Kids Fashion

Một trong số đó có thể kể đến như nhân viên, hiệu suất làm việc của cửa hàng, vốn kinh doanh, những phàn nàn feedback từ khách hàng, hàng tồn kho, vận chuyển,…

Để có thể hạn chế những rủi ro này, bạn có thể sử dụng một số phần mềm quản lý cửa hàng hay các thiết bị hỗ trợ như camera, phần mềm quản lý đơn hàng… chứ không nên ghi chép sổ sách theo kiểu truyền thống, thủ công.

3. Những lợi thế khi trở thành đại lý quần áo trẻ em

Như bạn đã biết hiện nay các shop thời trang trẻ em lớn nhỏ thi nhau mọc lên như nấm. Bạn lo lắng cung sẽ vượt quá cầu, người bán nhiều hơn người mua. Và bạn không còn chỗ đứng trên thị trường. Nhưng thực tế không phải như vậy, thị trường luôn rộng cửa đón chào những cửa hàng thời trang trẻ em mới và năng động.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo
Nguyên liệu sản xuất quần áo trẻ em Valingo

Điều quan trọng là kinh nghiệm thực tế, sự nhạy bén và bạn phải đảm bảo được nguồn cung cấp hàng từ các xưởng, đại lý quần áo trẻ em tốt, uy tín để luôn có nguồn hàng ổn định, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Vì hàng thời trang ăn nhau ở mẫu mã, kiểu dáng là chính.

>>> Tham khảo thêm: Xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ tại tphcm

Những lợi thế khi làm đại lý quần áo trẻ em:

– Hàng thời trang trẻ em ở các đại lý quần áo trẻ em rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bạn có thể vô tư lựa chọn mặt hàng mình thích để bắt đầu việc kinh doanh.

+ Gợi ý của chúng tôi là “hãy bán sản phẩm, chủng loại mà khu vực gần chỗ bạn chưa có”.

– So với việc kinh doanh các mặt hàng dành cho người lớn thì quần áo trẻ em có giá nhập thấp hơn rất nhiều nên phù hợp cho những ai có ít vốn. Hơn nữa, trẻ thường nhanh lớn, quần áo phải thường xuyên thay đổi nên doanh thu của bạn sẽ không bị gián đoạn.

– Chiết khấu rất ưu đãi khi nhập quần áo tận gốc. Và không phải quá đầu tư chi phí vào phát triển cửa hàng và quảng cáo. Từng đó thôi đã là lợi thế rất lớn khi trở thành đại lý quần áo cho các bé rồi phải không?

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ sỉ quần áo trẻ em tận gốc

4. Nguồn hàng uy tín khi mở đại lý bán quần áo trẻ em

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mở đại lý bán quần áo trẻ em chính là nguồn hàng. Khi đã có lợi thế về nguồn hàng vượt trội hơn về giá cả lẫn chất lượng việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Nếu bạn muốn kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận, Valingo tự tin là nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tphcm uy tín dành cho bạn.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các mặt hàng quần áo trẻ em có chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng địa chỉ này sẽ đồng hành với bạn trong việc làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Có thể nói, Valingo sở hữu dòng sản phẩm có chất lượng cao, chất vải tốt, an toàn với trẻ em nhưng có giá cả rất phải chăng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi mở đại lý bán quần áo cho trẻ, dễ dàng được khách hàng đón nhận và lựa chọn hơn. 

>>> Tham khảo thêm: Bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu

5. Valingo – Tổng đại lý cung cấp quần áo trẻ em uy tín và chất lượng

Hiện nay, Valingo Kids Fashion là một trong những công ty chuyên sản xuất hàng thời trang, quần áo trẻ em và trẻ sơ sinh có ảnh hưởng lớn trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của công ty Valingo đã được:

– Nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng đang được bán tại các hệ thống siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart, GO, Lotte,..v.v. và các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada,…

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo

– Làm từ nguyên liệu bông tự nhiên, Cotton 100% được sản xuất với quy trình khép kín, kiểm định an toàn. Hầu hết các sản phẩm của Valingo cung cấp ra thị trường được sự ủng hộ, đánh giá cao của người tiêu dùng.

– Trang phục bé trai, trang phục bé gái, với kiểu dáng được thiết kế phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo

Quần áo trẻ em VNXK đẹp tại Valingo

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thời trang trẻ em, đơn vị Valingo có thế mạnh về sản xuất quần áo trẻ em dành cho cả bé trai lẫn bé gái.

– Chúng tôi luôn là người dẫn đầu thị trường với chính sách đại lý thời trang uy tín tại Việt Nam.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo

Mẫu váy bé gái VNXK cực đẹp, chất lượng tốt tại Valingo

– Một tập thể công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm với công việc. Đặc biệt là sự ủng hộ của quý khách hàng đã tạo điều kiện để chúng tôi ngày càng vững mạnh.

Chắc chắn khi mua quần áo trẻ em ở VALINGO bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng. Chúng tôi chính là tổng đại lý cung cấp quần áo trẻ em đẹp chất lượng cho các shop quần áo trẻ em số 1 tại Việt Nam.

6. Chính sách đại lý quần áo trẻ em tại Valingo

Valingo không chỉ là nơi cung cấp quần áo trẻ em đẹp, chất lượng giá tốt mà nhiều khách hàng còn tin tưởng bởi chính sách đại lý thời trang minh bạch của chúng tôi. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm thời trang quần áo trẻ em chất lượng cao, đa dạng, VALINGO sẽ luôn phấn đấu không ngừng để trở thành nhà cung cấp thời trang quần áo trẻ em với giá cả tốt nhất ở thị trường Việt Nam.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo

Valingo cung cấp quần áo trẻ em VNXK mẫu mã đa dạng, chất lượng 

Với phương trâm hướng tới sự thoải mái nhưng không bỏ quên yếu tố thẩm mỹ, quần áo trẻ em tại Valingo sử dụng các chất liệu tự nhiên kết hợp với những thiết kế mang tính ứng dụng, màu sắc hài hoà, kiểu dáng tiện lợi là lựa chọn của các mẹ ưa chuộng phong cách tinh tế, đơn giản.

Đại Lý Quần Áo Trẻ Em & Những Ưu Điểm Của Mô Hình Này | Valingo

Valingo sản xuất quần áo trẻ em chất liệu giá tốt, uy tín tại TP.HCM

Valingo đã và đang là địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng tại TP.HCM với chính sách đại lý thời trang nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhất.

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn lấy sỉ quần áo trẻ em ở tphcm

7. Lý do chọn Valingo là nơi nhập hàng quần áo trẻ em

Valingo luôn là sự lựa chọn số 1 trên thị trường quần áo trẻ em Việt Nam, được nhiều khách hàng yêu mến bởi những chính sách đại lý thời trang sau:

– Quần áo trẻ em đẹp chất lượng, tiện lợi dễ dàng mặc, nhiều mẫu mã thời trang đa dạng, phong phú.

– Mức giá sản phẩm cạnh tranh  tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường. Giá gốc từ xưởng không qua trung gian.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau khi mua hàng, 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

– Thanh toán an toàn, bảo mật, uy tín trong giao dịch.

– Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng của đại lý trong phạm vi TP.HCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu chính sách đại lý thời trang uy tín tại Valingo thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.670.968 hoặc website: https://valingo.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Văn phòng: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: 237/9 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968

Email: valingokids@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/quanaotreemvalingo