Bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Những kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em VALINGO cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích dành cho bạn.

1. Kinh doanh quần áo trẻ em gặp phải những khó khăn gì?

Buôn bán quần áo trẻ em là một trong những lĩnh vực được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những thuận lợi, kinh doanh quần áo trẻ em cũng tồn tại một số khó khăn, nếu không biết cách khắc phục sẽ rất dễ thất bại.

Việc kinh doanh theo cách truyền thống bằng cách ghi chép sổ sách đã quá quen thuộc với nhiều người. Đây là một trong những lý do khiến bạn khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, hiệu quả kinh doanh thấp, số liệu không chuẩn xác, mất khách, thất thoát hàng hóa.

kinh doanh quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo trẻ em mang lại nhiều lợi nhuận

Bên cạnh đó, giá quần áo trẻ em có thể nói là ngang bằng người lớn và tâm lý khách hàng luôn nghĩ rằng trẻ em thường sẽ mau lớn do đó họ không chi quá nhiều cho việc mua sắm quần áo trẻ em, nhất là những hàng cao cấp.

Nhu cầu tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn do đó khiến bạn hạn chế rất nhiều cho việc mở rộng địa bàn kinh doanh.

2. Kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em không phải ai cũng biết

Kinh doanh không hề dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm. Một số gợi ý dưới đây của VALINGO sẽ giúp bạn có những hướng đi phù hợp.

2.1. Xác định mục đích kinh doanh

Việc đầu tiên bạn cần xác định tiềm năng của công việc này, có thực sự đáng để đầu tư hay không? Nên đầu tư dàn trải hay tập trung ở một số sản phẩm ngách? Nhu cầu mua quần áo trẻ em ở khu bạn định kinh doanh như thế nào? Đối thủ của bạn ra sao? Nên bán ở cửa hàng hay kết hợp online… Việc xác định được những điều này là nền móng cho những bước tiếp theo.

2.2. Xác định nguồn vốn, chi phí

Nguồn vốn, chi phí ảnh hưởng rất lớn đến quy mô kinh doanh quần áo trẻ em của bạn. Đầu tiên là chi phí về mặt bằng cao hay thấp phụ thuộc vào địa bàn bạn sinh sống ở quê, thành phố hay thị trấn… Bên cạnh đó là chi phí trang trí cửa hàng, chi phí cho các hoạt động khác như thuê nhân viên hay chạy quảng cáo, điện nước…và quan trọng nhất đó chính là nguồn hàng bạn lấy ở đâu?

2.3. Trang bị một số kiến thức cơ bản

Để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm (chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, cách lựa chọn phù hợp với chiều cao, cân nặng…), một số kỹ năng, tư vấn bán hàng và xử lý tình huống sao cho phù hợp nhất và những kiến thức về quảng cáo, PR sản phẩm.

kinh doanh quần áo trẻ em

Tìm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ là điều tiên quyết trong kinh doanh

2.4. Tìm nguồn hàng giá rẻ

Việc lựa chọn nguồn kho sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng tốt rất quan trọng trong kinh doanh quần áo trẻ em. VALINGO là xưởng sản xuất quần áo trẻ em uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:

– Giá thành tốt nhất thị trường

– Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

– Ra hàng đúng tiến độ

– Giao hàng nhanh chóng

– Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em VALINGO muốn chia sẻ đến những người đang có ý định kinh doanh mặt hàng này hoặc đang kinh doanh nhưng không hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968 

Email: valingokids@gmail.com