Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế một bộ trang phục, để biến thành hiện thực thì nơi thực hiện ra thành phẩm đó đóng vai trò quan trọng cho thành công của ý tưởng đó. Các xưởng may quần áo trẻ em tại TP.HCM chính là điểm lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, vừa chất lượng vừa có giá cả hợp lý.

1. Quy trình thực hiện nhận may ở các xưởng quần áo trẻ em tại TP.HCM như thế nào?

xưởng may quần áo trẻ em
Các xưởng may quần áo trẻ em tại TPHCM

1.1. Xưởng may mặc quần áo trẻ em bảo đảm uy tín

Các địa chỉ như xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ tại TPHCM hầu hết đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với đội ngũ may vá khéo léo cùng với các trang thiết bị hiện đại nên chất lượng sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá thành phải chăng rất được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, xưởng còn có:

  • Nguồn nguyên liệu vải ổn định, dồi dào và cạnh tranh cao trên thị trường nhờ đó được nhiều nơi tin tưởng lựa chọn.
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo đồng thời chính xác về cả thời gian
  • Tốc độ hoàn thành hơn hẳn so với các đơn vị khác

1.2. Quy trình thực hiện nhận may quần áo trẻ em

Nhìn chung về mặt tổng thể, khi đặt may quần áo trẻ em theo yêu cầu đều không thể thiếu một số bước sau. Ngoài ra, tùy thuộc vào mỗi địa chỉ có thể thêm các bước phụ khác hay nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình nhận may gia công tại Valingo
  • Bước 1: Khách hàng sẽ gửi mẫu có sẵn đến xưởng, chẳng hạn như: ý tưởng, mẫu thiết kế, hình ảnh
  • Bước 2: Xưởng tiến hành nhận mẫu đồng thời sẽ báo giá rõ ràng chi tiết tới khách hàng
  • Bước 3: Công đoạn ký kết hợp đồng với khách hàng sau đó sẽ may mẫu thử để kiểm tra có sai sót, phù hợp với những tiêu chí đã đưa ra trước đó
  • Bước 4: Kiểm duyệt mẫu, lên rập, tiến hành may theo số lượng mà khách hàng đã đặt
  • Bước 5: Bắt đầu nghiệm thu và gửi hàng đến cho khách đúng như bản hợp đồng

2. Lấy sản phẩm từ các xưởng quần áo trẻ em tại TP.HCM khách hàng cần phải lưu ý những điều gì?

váy bé gái
Bộ váy bé gái

Chất lượng lấy hàng từ chợ và xưởng là không giống nhau, chênh lệch vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Để đảm bảo sản phẩm được như mong muốn thì mỗi khách hàng có thể đánh giá theo những tiêu chí khác nhau, nhưng buộc phải cần có đủ 3 yếu tố này.

2.1. Thẩm định chất lượng

Trên cả nước nói chung cũng như tại TP.HCM nói riêng, số lượng các xưởng may quần áo trẻ em là không hề nhỏ. Vì thế để tìm tại TP.HCM một xưởng may uy tín thì không hề dễ dàng gì, đặc biệt là vấn đề giá cả. Bạn cần phải so sánh giữa nhiều địa chỉ để tìm được nơi thích hợp nhất.

2.2. Mẫu mã

Xét về mặt bằng chung, thì các xưởng quần áo trẻ em đều được chọn lọc kĩ càng trước khi thực hiện cực kì kỹ lưỡng. Quy mô các xưởng cũng phần nào quyết định mẫu mã có giống như hình ảnh minh họa bao nhiêu phần trăm, sự khác biệt đó có thể do: trang thiết bị máy móc, tay nghề,…

2.3. Vốn

Nhiều người kinh doanh dĩ nhiên sẽ phải đặt ra một con số cụ thể khi tiến hành thực hiện, nguồn tài chính của bạn càng lớn đồng nghĩa là bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như chất lượng hàng hòa tốt hơn. Ở mỗi xưởng may sẽ có những mức giá khác nhau, nên bạn có thể chọn nơi nào phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhất.

Việc đặt may hay mua hàng có sẵn còn tùy vào định hướng của cửa hàng. Do vậy cho dù bạn đặt mua hay mua sẵn của xưởng thì cũng nắm chắc những quy trình và lưu ý kể trên để đảm bảo nhập được những bộ quần áo trẻ em thật đẹp, chất liệu tốt, đường may đều tăm tắp. và nếu bạn đang tìm truy tìm các xưởng may quần áo trẻ em tại tpHCM đừng quên liên hệ chúng tôi!

>>>Xem thêm: Đổ buôn quần áo trẻ em giá rẻ