Xu hướng khởi nghiệp đi lên từ con đường buôn bán quần áo trẻ em tại TP.HCM không còn xa lạ gì đối với thời đại ngày nay, có hình thức online hay mở shop, cửa hàng. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không phải là con đường thuận lợi dễ dàng vì vậy cần phải chuẩn bị cho một hành trang thật chi tiết, cụ thể để giảm thiểu sai sót không đáng có.

1. Những yếu tố cần chuẩn bị khi kinh doanh quần áo trẻ em giá rẻ tại TP.HCM

Quần áo trẻ em giá rẻ TP.HCM
Quần áo trẻ em giá rẻ TP.HCM

1.1 Về vốn

Điều đặc biệt quan trọng trong kinh doanh quần áo trẻ em giá rẻ tại TP.HCM, dù là hình thức nào đi chăng nữa. Không chỉ quyết định đến quy mô kinh doanh mà còn giúp bạn tính toán tốt các chi phí khác nữa: quảng cáo,…

1.2 Mối quan hệ

Đây chính là một trong những nền tảng thiết yếu của việc kinh doanh, làm tiền đề tốt cho sự phát triển sau này khi bạn đã có một lượng khách hàng nhất định cho thương hiệu của mình.

1.3 Về mặt bằng

Lợi thế thu hút được sự quan tâm của khách hàng khi bạn biết lựa chọn được những vị trí đắc địa cho công việc kinh doanh quần áo trẻ em giá rẻ đó có thể ở: gần trường học, khu chợ, nơi dân cư tập trung đông đúc,…

2. Chất lượng quần áo trẻ em giá rẻ tại TP.HCM như thế nào?

Chất lượng quần áo trẻ em giá rẻ tại TP.HCM
Chất lượng quần áo trẻ em giá rẻ tại TP.HCM

2.1 Nguồn hàng quần áo

Trước khi mở cửa hàng, shop quần áo trẻ em giá rẻ tại TP.HCM bạn cần phải đặt sự quan tâm cần thiết khác đó là nguồn hàng mình nhập phải đảm bảo tốt. Ban đầu bạn chưa quen có thể tìm tới những khu chợ nổi tiếng chuyên phân phối hàng hóa trong cả nước, ví dụ như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,… ngoài ra, bạn còn phải tìm kiếm những yếu tố khác:

 • Nắm bắt và tìm hiểu xu hướng thời trang hiện tại hoặc đăng quảng cáo những sản phẩm sẽ có khả năng hot trong thời gian sắp tới.
 • Khách hàng quan tâm nhiều tới mặt hàng nào sẽ nhập và bán nhiều loại đó nhưng không dàn trải mà hãy tập trung vào một số sản phẩm.

Sau khi biết sơ qua những cách nhập hàng trong kinh doanh, thì giờ đây bạn có thể tìm nguồn hàng từ Trung Quốc. Mặt hàng hot đa dạng hơn, mức giá rẻ hơn so với chợ mà chỉ sau gần 10 ngày đặt hàng là bạn có thể nhận được, một số địa chỉ quen thuộc mà nhiều người thường lui tới chọn hàng: Quảng Châu,..

2.2 Tìm sản phẩm thích hợp với đối tượng

Đối tượng chủ yếu ở đây là dành cho trẻ em nên bạn cần phải phân tích rõ cụ thể những đặc điểm liên quan khi kinh doanh quần áo trẻ em giá rẻ tại đây:

– Xu thế tiêu dùng quanh khu vực đó cũng như xã hội: mức thu nhập

– Sản phẩm cần phải đáp ứng một số yêu cầu:

 • Không quá đắt
 • Chất lượng đảm bảo
 • Phong cách, xu hướng sản phẩm hiện hành với xã hội

– Nhập quần áo trẻ em cao cấp giá sỉ với số lượng phù hợp nhất định không nên có quá nhiều

Sản phẩm phải thích hợp với đối tượng
Sản phẩm phải thích hợp với đối tượng

2.3 Kinh nghiệm quản lý cửa hàng

Đây chính là bước đệm quan trọng cho việc sắp xếp, cân bằng tốt sau này trong kinh doanh của bạn, nếu quy mô rộng hơn.

2.4 Kiến thức về sản phẩm

Chắc chắn nếu không biết gì về nó đương nhiên bạn sẽ không thể đạt thành công khi kinh doanh, đối với mặt hàng quần áo trẻ em cũng thế nếu bạn chỉ đem đến mức là chưa đủ mà còn cần thêm nhiều thông tin khác nữa. TP.HCM là một thị trường sôi động nhưng cũng không hề dễ dàng khi có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, vậy bạn cần phải nổi bật hơn, đặc biệt hơn để cung cấp tới khách hàng.

 • Chất liệu
 • Thương hiệu
 • Phân biệt mặt hàng loại nào?
 • Ngôn ngữ chuyên ngành về mặt hàng

3. Địa chỉ bán quần áo trẻ em uy tín tại TPHCM 

Thị trường quần áo trẻ em rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu của người dùng ngày càng lớn. Nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em thì hãy tìm cho mình nguồn hàng uy tín, đảm bảo mẫu mã đa dạng phù hợp xu hướng.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công các sản phẩm thời trang nói chung và quần áo trẻ em nói riêng, Valingo đã trở thành địa chỉ bán quần áo trẻ em giá rẻ tại TPHCM uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi đang được bán tại những hệ thống siêu thị lớn và hàng ngàn cửa hàng, shop quần áo trẻ em trên toàn quốc với đội ngũ đại lý, khách sỉ lớn.

Vậy tại sao các sản phẩm quần áo trẻ em của Valingo lại được yêu thích đến như vậy? Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng chất liệu cotton 100%, bông tự nhiên cùng với đó là quy trình sản xuất dây chuyên hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Địa chỉ bán quần áo trẻ em uy tín tại TPHCM

Mỗi sản phẩm tại Valingo đều được chúng tôi lên ý tưởng thiết kế phù hợp với tính cách, đặc trưng của từng lứa tuổi trẻ em, bắp kịp những xu hướng mới nhất đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Đối với những khách buôn, khách sỉ, nhà kinh doanh mở đại lý bán lẻ, shop thời trang lấy hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu theo % từng sản phẩm do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất. Đội ngũ nhân viên Valingo có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Các lĩnh vực Valingo hoạt động:

 • Thiết kế, gia công các sản phẩm quần áo trẻ em, đồng phục học sinh, thời trang nam nữ…
 • Bán sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc
 • Chuyên đổ sỉ quần áo trẻ em cho các đại lý lớn

Có thể thấy, việc quyết định kinh doanh đòi hỏi nhiều yếu tố, điều kiện cho nên hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để chinh phục con đường này! Và nếu bạn đang cần một địa chỉ kho buôn quần áo trẻ em tại TP.HCM lại đảm bảo may theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá!