Mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh là thắc mắc chung của nhiều cha mẹ khi có con nhỏ. Việc mua đồ cho bé không phải là việc đơn giản khi vừa cần đảm bảo tiêu chí về an toàn sức khỏe cho bé vừa đảm bảo tiêu chí bền đẹp. Hiểu được những khó khăn đó, ngày hôm nay chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những địa chỉ mua đồ cho bé tại TP. Hồ Chí Minh uy tín nhất. 

Mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh thì uy tín, chất lượng

Sau đây là những địa chỉ mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã đánh giá, tổng hợp và gửi đến bạn.

Shop Valingo

Nếu mẹ đang có hứng thú và muốn mua cho bé các sản phẩm hàng VNXK với giá cả phải chăng và chất lượng uy tín nhưng chưa biết mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh thì Valingo chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. 

mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh

Shop Valingo uy tín

Với nguồn hàng VNXK ổn định, uy tín và giá cả phải chăng, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho bé những bộ quần áo ưng ý tại Valingo. 

Shop Con Cưng

Shop Con Cưng hay được biết đến với chuỗi siêu thị, cửa hàng mẹ và bé hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với các sản phẩm thiết yếu cho trẻ sơ sinh bao gồm quần áo cho bé. Vì thế, đây được coi là địa chỉ buôn quần áo trẻ em đầu tiên được phụ huynh tìm đến khi có suy nghĩ mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh. 

mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh

Mua đồ cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh

Shop Trẻ Thơ

Shop Trẻ Thơ là shop quần áo đã có hơn 6 năm hình thành và phát triển. Không chỉ cung cấp các sản phẩm quần áo sơ sinh, tại đây còn cung cấp quần áo cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau. 

Khi đến đây, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm và chuẩn bị cho bé nhiều những vật dụng cần thiết. 

Bibo Mart

BiBo Mart là chuỗi cửa hàng chuyên lấy sỉ quần áo trẻ em ở TPHCM, phân phối các sản phẩm cho mẹ và bé lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay được thành lập từ năm 2006. Không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh, đây cũng là địa chỉ được tìm đến ở nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chicco, Combi, Farlin, Hipp,… tại BiBo Mart với giá cả cực kỳ phải chăng. Vì thế, nếu mẹ đang có con nhỏ có độ tuổi từ 0 đến 6 thì đây tuyệt đối là một địa điểm mà mẹ không thể bỏ qua. 

Kids Plaza

Kids Plaza hiện nay là một trong những địa chỉ cung cấp đến hơn 10.000 sản phẩm cho mẹ và bé và có hơn 72 chi nhánh phân bố trên khắp cả nước. Tất cả các sản phẩm của shop đều được chứng nhận an toàn và đặc biệt là mức giá cực hợp lý. 

Trước khi được nhập về bán trên hệ thống, các sản phẩm đầu vào đều được kiểm duyệt khắt khe, vì thế mẹ có thể yên tâm mua đồ cho bé trong chuỗi cửa hàng này. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com