Để có thể mở shop thời trang thì điều quan trọng nhất chính là tìm được địa chỉ cung cấp nguồn hàng uy tín với giá cả phải chăng. Tuy nhiên trong vô vàn những cơ sở cung cấp quần áo thì để có cho mình một nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ lại có thể tin tưởng thì chắc chắn không phải điều dễ dàng. Nếu đây cũng là vấn đề mà bạn đang đau đầu thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. 

Những lưu ý khi tìm nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ để mở shop thời trang

Để chọn được cho mình nơi buôn bán quần áo trẻ em giá sỉ làm nguồn cung cấp hàng lâu dài, bạn cần đặc biệt chú ý một số những điều sau đây:

Không chọn địa chỉ giá rẻ nhưng kém chất lượng

Những sản phẩm kém chất lượng chỉ có thể bày bán tại một số điểm chợ nhỏ lẻ hơn là được bày bán tại các shop hoặc sử dụng để bán online. Vì thế nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang thì nên tránh xa những nơi cung cấp quần áo trẻ em có mức giá cực rẻ và chất lượng sản phẩm không hề đảm bảo. 

nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Lựa chọn địa chỉ có chính sách đổi trả với quy định rõ ràng

Khi mua quần áo trẻ em, việc xuất hiện các lô hàng lỗi là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ uy tín, bạn sẽ nhận được chính sách đổi trả với quy định rõ ràng, từ đó giảm khả năng lỗ đến mức thấp nhất. 

So sánh các nguồn cung cấp hàng sỉ khác nhau

Đôi khi địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em này có hàng mùa hè đẹp và rẻ hơn so với nguồn cung cấp khác nhưng đồ mùa đông thì lại có mức giá cao hơn do không tìm kiếm được nguyên liệu. Vì thế, bạn luôn cần có sự so sánh trước khi nhập mỗi lô hàng để đảm bảo số tiền lời là cao nhất có thể. 

Lấy sản phẩm làm mẫu khi mua

Để đảm bảo chắc chắn về chất lượng sản phẩm, bạn cần lấy sản phẩm mẫu khi mua để kiểm định chất lượng, đảm bảo hàng nhập về có chất lượng cao nhất. 

Thỏa thuận để lấy số lượng vừa phải với giá sỉ

Với một mức số lượng nhất định thì bạn có thể thỏa thuận với chủ cửa hàng để lấy với giá sỉ. Việc này là cần thiết đối với những bạn có số vốn nhỏ hoặc mới tập tành kinh doanh để tránh ôm nhiều hàng và bị lỗ vốn. 

Valingo- nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Là nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ lâu năm, Valingo luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cao nhất có thể cùng số lượng lớn quần áo luôn đảm bảo chất lượng. 

nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Quần áo trẻ em giá sỉ tại Valingo

Vì thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo thì đừng ngần ngại tìm đến Valingo để được hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé. 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com