Deprecated: class-oembed.php đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.3.0! Hãy sử dụng wp-includes/class-wp-oembed.php. in /var/www/vhosts/famikids.vn/valingo.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5051

Mua quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu đảm bảo đẹp, chất lượng

Mua quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu là câu hỏi của nhiều bà mẹ khi muốn chọn mua cho con yêu của mình những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cả mềm hơn các loại quần áo xuất khẩu. Hãy cùng tham khảo các tiêu chí chọn mua quần áo trẻ em xuất khẩu của chúng tôi dưới đây để có thể chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín nhé. 

1. Tiêu chí chọn mua quần áo trẻ em xuất khẩu

Các tiêu chí để chọn mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu cần rõ ràng để mẹ có thể chọn cho bé những sản phẩm chất lượng nhất. 

1.1. Lưu ý về thương hiệu

Sở dĩ mẹ cần lưu ý về mặt thương hiệu khi mua đồ Việt Nam xuất khẩu cho bé là bởi vì có một số loại hàng giả, hàng nhái giả dạng hàng Việt Nam xuất khẩu đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Một số những hãng không có hàng gia công tại Việt Nam nhưng vẫn có nhãn Made in VietNam là những sản phẩm mà mẹ cần đặc biệt chú ý. 

mua quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu

Tiêu chí chọn mua quần áo trẻ em xuất khẩu

1.2. Các tiêu chí về nhãn mác, lô-gô

Nhãn mác, lô-gô của các hãng quần áo xịn thường sẽ được đính ở phần cổ áo, hông áo hoặc cạp quần. Những chiếc nhãn mác này đều có hình in sắc nét với đầy đủ các thông tin sản phẩm và cách sử dụng nên mẹ cũng có thể dựa vào đặc điểm này để chọn cho bé những sản phẩm chất lượng. 

1.3. Lưu ý về kích cỡ

Kích cỡ của hàng VNXK thường khá lớn vì để xuất khẩu đi nước ngoài. Vì thế, để có thể chọn lựa cho bé những sản phẩm vừa vặn thì mẹ nên chọn theo kích cỡ của bé chứ không chọn theo size để tránh đồ của bé bị quá rộng. 

1.4. Tiêu chí liên quan đến chất vải và màu sắc

Chất vải và màu sắc của sản phẩm hàng VNXK sẽ mát và không có hiện tượng bai xù sau một khoảng thời gian sử dụng. Đồng thời chất vải được sử dụng cũng sẽ không quá mỏng hoặc quá dày, màu sắc sản phẩm rõ nét khiến bé thoải mái khi mặc và thời gian sử dụng sản phẩm cũng rất cao. 

1.5. Đường may và họa tiết trên sản phẩm 

Do được làm theo yêu cầu cao để nhằm mục đích xuất khẩu nên các sản phẩm hàng VNXK đều sẽ có đường may cẩn thận, ít bị lỗi. Hình in và họa tiết trên sản phẩm cũng được gia công tỉ mỉ, rõ nét khiến bạn có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng và các sản phẩm làm nhái trôi nổi trên thị trường. 

2. Mua quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu đẹp giá tốt

Việc chọn mua quần áo trẻ em sỉ xuất khẩu ở đâu là một câu hỏi khiến mẹ đau đầu khi hiện nay xuất hiện nhiều các cơ sở có cung cấp loại hàng này nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. 

mua quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu

Mua quần áo trẻ em xuất khẩu tại Valingo

Là một trong những kho sỉ quần áo trẻ em đi đầu trong việc cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu và đã được các khách hàng sử dụng sản phẩm đánh giá cao, Valingo tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm thời trang trẻ em xuất khẩu chính hãng với giá đặc biệt tốt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com