Quần áo tồn kho là một trong những mặt hàng không được nhiều người đánh giá cao khi nhắc đến. Tuy nhiên nếu bạn biết những lý do mà chúng tôi sẽ đề cập đến sau đây, có thể bạn sẽ ngay lập tức tìm đến các địa chỉ thanh lý quần áo trẻ em TP. Hồ Chí Minh để có thể tìm kiếm cho bé yêu nhà mình những bộ quần áo phù hợp đấy. 

1. Tại sao nên tìm mua quần áo tồn kho thanh lý

Để hiểu tại sao nên tìm mua sỉ quần áo trẻ em và khi nào thì nên mua quần áo tồn kho thanh lý, chúng ta hãy cùng xem quần áo tồn kho thanh lý là gì và bạn có đang hiểu sai về nó không nhé. 

1.1. Quần áo tồn kho thanh lý là gì?

Quần áo tồn kho thanh lý thường là các sản phẩm quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu không thể xuất khẩu được ra nước ngoài vì một số những lý do như:

  • Hàng xuất dư: các công ty sản xuất, gia công thường sản xuất dư ra từ 3-5% số lượng được đặt hàng. Vì thế, khi số lượng sản phẩm xuất khẩu đã đạt chỉ tiêu thì các sản phẩm xuất dư sẽ được bán và thanh lý ra ngoài thị trường
  • Hàng thanh lý: do các đối tác nước ngoài có yêu cầu rất gắt gao đối với thành phẩm hoàn thành nên sản phẩm của các công ty khi sản xuất ra dù chỉ có một lối rất nhỏ cũng không được cho phép xuất khẩu. Vì lý do đó, hàng thanh lý sẽ là các loại hàng có một số lỗi nên không thể xuất ra nước ngoài. 
  • Hàng mẫu: là các sản phẩm mà các công ty sản xuất dưới dạng sample hay not for sale để khách hàng xem thử. Những loại hàng này cũng được coi là hàng tồn kho thanh lý và bán ra ngoài thị trường. 

thanh lý quần áo trẻ em

Quần áo tồn kho thanh lý là gì?

1.2. Khi nào thì nên mua quần áo tồn kho thanh lý?

Từ các loại hàng tồn kho kể trên có thể thấy, quần áo tồn kho thanh lý là các sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt với chất vải và đường may không kém gì các sản phẩm chính hãng xuất khẩu nước ngoài. 

Tuy nhiên với một số lỗi nhỏ nhất định, các sản phẩm này sẽ được xuất bán ra ngoài với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Vì thế, với những bạn không có khả năng mua các sản phẩm nhập khẩu mà vẫn muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao thì hàng tồn kho thanh lý là một sự lựa chọn rất ổn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

2. Địa chỉ thanh lý quần áo trẻ em TP. Hồ Chí Minh giá tốt

Do đặc thù của mình, các sản phẩm quần áo trẻ em là một trong những sản phẩm có số lượng quần áo thanh lý rất nhiều. Tuy nhiên để có thể tìm được địa chỉ thanh lý quần áo trẻ em TP. Hồ Chí Minh uy tín có giá tốt thì bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau. 

thanh lý quần áo trẻ em

Địa chỉ thanh lý quần áo trẻ em TP. Hồ Chí Minh

Là một trong những tổng kho quần áo trẻ em đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thanh lý quần áo trẻ em TP. Hồ Chí Minh, Valingo tự tin có thể mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu với mức giá cực mềm mà chất lượng không thua kém gì các mặt hàng chính hãng. 

Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể chọn cho bé nhà mình những bộ quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu giá tốt nhé. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com

Website: https://valingo.com.vn/