Shop bán buôn quần áo trẻ em uy tín

Tìm kiếm shop bán buôn quần áo trẻ em uy tín luôn là vấn đề đau đầu của mỗi chủ shop trước khi mở shop bán quần áo trẻ em. Hiểu được khó khăn của các bạn, ngày hôm nay Valingo sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn những địa chỉ shop bán buôn quần áo trẻ em uy tín nhé.

Những địa chỉ được chúng tôi tổng hợp và cung cấp dưới đây đều là những địa chỉ được nhiều khách hàng sử dụng qua sản phẩm và dịch vụ của shop cho đánh giá cao. 

Valingo

Sẽ là thiếu sót khi nhắc đến Valingo trong số các shop bán buôn quần áo trẻ em uy tín. Khởi đầu với việc kinh doanh nhỏ lẻ, nhập hàng từ nơi khác về để phân phối cho các shop, Valingo đã phát triển và trở thành địa chỉ gia công, cung cấp và bán sỉ các thể loại quần áo trẻ em. 

shop bán buôn quần áo trẻ em uy tín

Valingo- shop bán buôn quần áo trẻ em uy tín

Bằng tình yêu đối với trẻ em, các sản phẩm của Valingo đều là các sản phẩm chất lượng với phong cách đa dạng nhằm mang đến sự thoải mái, xinh đẹp nhất cho bé nhà bạn. 

Tấn Phát Kids

Tấn Phát Kids được xem là một trong những cơ sở uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực chuyên sỉ quần áo trẻ em. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã có đến hàng trăm nghìn sản phẩm được sản xuất, Tấn Phát Kids luôn giữ cho mình một số lượng khách hàng lớn nhưng chất lượng sản phẩm chưa bao giờ giảm sút. 

shop bán buôn quần áo trẻ em uy tín

Shop bán quần áo trẻ em

Bico Kids

Bico Kids cũng là một cái tên nổi tiếng trong ngành cung cấp, lấy sỉ quần áo trẻ em. Những sản phẩm của Bico Kids luôn có chất lượng cực kỳ cao với chất liệu đa dạng từ jeans đến cotton với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. 

Các thiết kế của Bico Kids hướng đến sự tinh nghịch, năng động nên bạn có thể thấy những kiểu cắt may hay hình in trên quần áo của Bico Kids đều thể hiện điều đó. 

ZKids

Các mặt hàng quần áo trẻ em tại ZKids được đánh giá là rất đa dạng từ quần áo cho bé sơ sinh cho đến các loại quần áo khác nhau cho bé trai hoặc bé gái,… 

ZKids khá thoải mái cho các khách hàng nhập sỉ của mình khi điều kiện nhập hàng khá đơn giản: đơn hàng tối thiểu 3 triệu cho mỗi lần đặt, sản phẩm bán sỉ theo ri chứ không bán lẻ size và không bán trộn màu. Những sản phẩm chất lượng và chính sách giá sỉ rõ ràng đã tạo nên uy tín của ZKids trên thị trường trong nhiều năm qua. 

Quần áo trẻ em Ánh Dương

Quần áo trẻ em Ánh Dương là đơn vị buôn quần áo trẻ em nổi tiếng với quy trình nhập sỉ rõ ràng. Bạn có thể tiến hành hợp tác với quần áo trẻ em Ánh Dương bằng cách qua xem trực tiếp nguồn hàng hoặc hợp tác bằng việc trao đổi qua kênh online website. 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa dạng từ áo khoác cho đến các loại váy đầm, đồ bộ,…

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com