Mua quần áo đang là xu hướng của nhiều bà mẹ bởi những sự tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên việc mua quần áo online sẽ phải nắm độ rủi ro khá cao khi bạn không thể trực tiếp xem hàng. Lúc này, việc có cho mình danh sách những shop quần áo trẻ em online tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng sẽ là chìa khóa giúp bạn có thể chọn lựa cho bé nhà mình những bộ quần áo ưng ý. 

Địa chỉ shop quần áo trẻ em online tại TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi đã tổng hợp những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao để mang đến cho bạn danh sách những shop online dưới đây:

Shop Concung

Thương hiệu Concung là thương hiệu quần áo mà hầu hết các bà mẹ đều biết đến. Không chỉ cung cấp các sản phẩm tã, sữa hay các đồ dùng mẹ và bé mà mua sỉ quần áo trẻ em của shop này cũng được đánh giá là chất lượng và được nhiều bà mẹ tin dùng. 

Hiện nay shop vừa có cửa hàng vừa có các trang bán hàng trên mạng bao gồm website và các trang mạng xã hội. Mẫu mã của Concung shop được đánh giá là khá đa dạng tuy nhiên lại chưa được cập nhật theo đúng xu hướng thị trường. Nếu Concung shop chịu khó cập nhật sản phẩm với chất lượng hiện tại thì chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng. 

shop quần áo trẻ em online tại TP. Hồ Chí Minh

Shop quần áo trẻ em online tại TP. Hồ Chí Minh

Bibo Mart

BiBo Mart là chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm đồ dùng khác nhau cho bé bao gồm quần áo trẻ em. Các sản phẩm do Bibo Mart cung cấp nằm ở nhiều mức chất lượng khác nhau và nhiều kiểu dáng khác nhau giúp mẹ có thể dễ dàng chọn lựa cho bé. 

FKids

FKids là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo trẻ em xuất nhập khẩu cao cấp từ các nước. Shop quần áo trẻ em online của FKids có đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã để mẹ có thể lựa chọn cho bé nhà mình. 

Tuy nhiên như đã nói ở trên thi các sản phẩm từ FKids đều được nhập sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài nên mức giá và chịu thuế nhập khẩu nên sẽ có mức giá cao hơn những shop quần áo trẻ em online bán các sản phẩm tương tự khá nhiều. 

Valingo

Shop quần áo Valingo là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các phụ huynh khi lựa chọn quần áo hằng ngày cho bé. Đây vừa là địa chỉ sản xuất quần áo vừa là địa chỉ sỉ quần áo trẻ em cao cấp uy tín đạt chuẩn chất lượng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. 

Kiểm soát các sản phẩm của mình từ khâu chọn lựa vải cho đến sản xuất và gia công, các sản phẩm của Valingo đều là các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường. 

shop quần áo trẻ em online tại TP. Hồ Chí Minh

Shop quần áo trẻ em online Valingo

Với nhiều sản phẩm đa dạng và cập nhật liên tục, các sản phẩm trên website được miêu tả và chụp ảnh gần nhất với ảnh thật, Valingo là shop quần áo trẻ em online tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều chủ shop chọn làm địa chỉ lấy sỉ sản phẩm uy tín. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRẺ EM VALINGO

Địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 09 0967 0968  

Email: valingokids@gmail.com